• Thân mời mọi người tham gia diễn đàn và tham gia vào các vị trí MOD, SUB MOD...để cùng giao lưu, trao đổi và chia sẽ với nhau phát triển cộng đồng Vsmart mạnh mẽ như tinh thần người Việt.

Điện thoại Vsmart bị vỡ kính phải là sao? Nên thay hay ép kính?

ngochang

Moderator
Màn hình là bộ phận dễ bị hư hỏng nhất chính vì vậy nếu bạn đang sử dụng điện thoại Vsmart trong trường hợp vô tình để rơi, cấn điện thoại mà màn hình bị nứt, rạn vỡ thì phải làm sao ? cách khắc phục như thế nào? nên ép kính hay thay màn hình và nếu thay màn hình thì chi phí bao nhiêu? thay ở đâu? thì chi tết bạn hãy xem thông tin bên dưới đây nhé.

Điện thoại Vsmart bị vỡ kính

Điện thoại Vsmart bị vỡ kính

Vậy sẽ có 2 trường hợp xảy ra đối với điện thoại Vsmart của bạn đó là:
  1. Bi vỡ kính màn hình vẫn sử dụng được
  2. Bị hư màn hình (không sử dụng được hoặc bị ố màu)
Với trường hợp 1 chắc chắn bạn sẽ nghĩ đến việc đi thay kính cho điện thoại Vsmart của mình đúng không vì màn hình vẫn còn dùng được, bạn sẽ nghĩ đến trung tâm bảo hành Vsmart để thay kính đúng không? Tuy nhiên thực tế hiện tại khi đến các trung tâm bảo hành của Vsmart thì nhân viên sẽ yêu cầu mọi người thay màn hình chứ không thể thay mỗi kính được đâu nhé bởi nguyên nhân là do kính dính với màn hình nên không thể thay riêng và đây là trường hợp của hầu hết các dòng điện thoại hiện này không chỉ Vsmart đâu các bạn.
Giải pháp tiết kiệm nhất lúc này là anh em hãy đi ép kính nhé vì thay màn hình chi phí rất cao đặc biệt các dòng như Vsmart Live màn hình tới 1.800.000đ.Tuy nhiên ở trung tâm bảo hành sẽ không có dịch vụ ép kính đâu nhé anh em.
Vậy ép kính ở đâu? Anh em quen sửa điện thoại ở đâu thì tới đó ép kính còn nếu không có thể ghé cửa hàng https://dienthoaivui.com.vn/ của Cellphone S để ép kính, mình có đứa em làm ở đó nghe bữa có người ép kính chi phí đâu gần 500.000đ anh em có thể tới hỏi thử nhé.

Với trường hợp 2 là điện thoại Vsmart của bạn bị vỡ kính luôn và hư màn hình không còn cảm ứng không sử dụng được nữa hoặc sử dụng được nhưng bị ố màu thì bắt buộc bạn phải thay mới màn hình chứ không ép kính được như Trường hợp 1 nhé.Bảng giá thay màn hình các dòng điện thoại Vsmart bạn có thể xem thông tin bên dưới đây.(bảng giá do Vsmart công bố)

Điện thoạiBảng giá thay màn hình
Vsmart Bee460.000
Vsmart Bee 3480.000
Vsmart Joy 2+880.000
Vsmart Star520.000
Vsmart Live1.800.000
Vsmart Active 11.160.000
Vsmart Active 1+1.620.000
Vsmart Joy 1+770.000
Vsmart Joy 1695.000

Lời khuyên ở đây đó là mọi người nên sử dụng ốp lưng và đồng thời dán kính cường lực cho điện thoại Vsmart của bạn để hạn chế việc cấn, rơi vỡ màn hình Vsmart vì chi phí thay thế và sửa chữa rất đắt (màn hình là phụ kiện giường như đắt nhất sau main).
Nếu bạn chưa biết địa chỉ các trung tâm bảo hành điện thoại Vsmart ở đâu thì có thể xem danh sách thông tin địa chỉ bên dưới đây nhé.
Mọi ý kiến thắc mắc, chia sẽ và hỏi đáp mời anh em tham gia diễn đàn Vsfan.vn để cùng thảo luận nhé.
 
Sửa lần cuối:
Top