XemayZ cửa hàng muốn bán xe máy cũ nhất Saigon

xemayz

Lớp mầm
Thành viên
Con đường mang đến sự phát triển của thương hiệu XemayZ

XemayZViet xuất phát từ 1 đị chỉ mua bán xe cũ kích thước nhỏ, sau nhiều năm hoạt động dần trở thành thân thuộc với nhiều người dân tại khu vực & dân trong nội thành Thành phố Hồ Chí Minh nhờ quá trình thu mua xe máy cũ tận nhà.

Ngày còn khởi nghiệp XemayZViet nhắm tới đối tượng người dùng là người quen, nhờ chất lượng dịch vụ được khách tín nhiệm, ngày càng có được nhiều người đến từ nơi khác bán xe máy cũ bao gồm cả xe gắn máy cũ chính chủ, xe gắn máy cũ biển số tỉnh, xe gắn máy cũ biển số biển số TPHCM,… Nhằm mở mang không gian kinh doanh, bây giờ XemayZViet đã di chuyển qua địa chỉ mới kích thước rộng hơn, để được đa dạng xe gắn máy hơn và quy trình làm việc cũng chuẩn chỉnh hơn..

XemayZ đã và đang phát triển những gì vụ nào?

Tập thể nhân viên XemayZ Việt luôn chú trọng việc cung cấp buôn bán xe máy chất lượng cho khách hàng. Đối với những dòng xe máy đời mới nhưng người bán cần tiền đổi xe máy mới nên bán lại thì được rửa tuốt sạch sẽ giữ nguyên Zin rồi bán lại. Các xe đã sử dụng trong một thời gian dài sẽ được kiểm tra lại toàn bộ máy móc và ngoại hình theo tuần tự, kiểm tra lỗi đồng thời sửa chữa lại sao cho hoàn thiện rồi mới trao đến tay quy khách hàng. Vì vậy khi lựa chọn sản phẩm tại XemayZCom khách hàng có thể tuyệt đối an tâm với yếu tố an toàn khi điều khiển xe gắn máy.

Thấu hiểu khách hàng cùng các kiến thức tích luỹ được trong toàn thời gian lao động làm việc trong thị trường mua bán xe máy cũ. Có cơ hội tiếp xúc với tương đối nhiều dòng xe máy của những hãng khác nhau, luôn cập nhật các quy địnhmới nhất về cách làm giấy tờ thủ tục mới hằng năm, XemayZViet chắc chắn giúp quý khách hàng hạn chế tốn thời gian nhất với trình tự nhanh chóng, dễ dàng đơn giản.

Bán xe máy cũ tại thành phố Hồ Chí Minh

XemayZ phát triển theo hướng công nghệ toàn cầu. Thay vì ngày trước quý khách hàng có ý muốn mua xe phải chạy đến tận cửa hàng thì giờ đây ngồi nhà vẫn có thể giao dịch nhanh lẹ với thao tác khá đơn giản thông qua đường dẫn trang web chính thức. Trên đó chúng tôi liên tục cập nhật đầy đủ nhiều hình ảnh thông tin chi tiết cho từng xe để quý khách hàng có thể dễ dàng nắm được. Nếu khách hàng chọn lựa được sản phẩm ưng ý, hoàn toàn có thể đề xuất giá tiền trực tiếp thông qua website hoặc số hotline, những nhân viên giải đáp thông tin luôn sẵn lòng trợ giúp quý khách hàng.

Tầm nhìn - Sứ Mệnh

XemayZViet nơi hội tụ nhân viên yêu thích xe máy, có thời gian tiếp xúc tương đối nhiều năm với đa số nhiều loại xe máy từ xe phân khối lớn, xe số, xe ga, xe côn rành đến từng con ốc, quá trình vận hành của động cơ. Có thể tìm được lỗi và sửa lỗi để chiếc xế vận hành trơn tru êm bóc như xe mới. Ở đây họ làm việc với tâm huyết đam mê xe máy, hứa hẹn mang lại thị trường các chiếc xe máy cũ với chất lượng tốt nhất.

Nhìn thấy được nhu cầu trao đổi buôn bán xe máy cũ của khách hàng trong thị trường, XemayZ Việt không ngừng nâng cấp và học hỏi kinh nghiệm. Đảm bảo đem lại dịch vụ chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng. Đối với dịch vụ thu mua xe cũ, chúng tôi nhất quyết sẽ thu mua với giá cao nhất thị trường, quý khách hàng chỉ cần xác nhận thông tin mọi hồ sơ thủ tục hãy để chúng tôi lo đảm bảo hoàn tất mọi thứ trong thời gian ngắn nhất, thông tin rõ ràng minh bạch theo quy định pháp luật.

Thu mua xe cũ giá cao TPHCM

Khi muốn sang nhượng lại xế yêu, bạn vướng phải nhiều khó khăn để lựa chọn được cho mình một địa chỉ thu mua xe máy uy tín, đã có XemayZ Việt đây rồi. Sở hữu sự tối ưu trong trình tự đến từ sự tiên tiến của mạng xã hội, XemayZCom đã tiết kiệm được rất nhiều khoảng chi phí không cần thiết, chính vì lẻ đó luôn thu mua với mức giá cao hơn từ 20-25% so với thị trường. Việc mua xe cũ luôn dựa theo một tiêu chuẩn có sẵn với nhiều tiêu chí về dòng xe, mẫu mã bên ngoài cũng như bộ máy bên trong, nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm với việc bị chèn ép giá, gây khó dễ cho chủ xe. XemayZViet tuyên bố KHÔNG VỚI ÉP GIÁ!


Xe-may-Yamaha-Jupiter-FI-2017.pngXemayZ-Com tự tin sở hữu nhân viên nhiều kinh nghiệm với nhiều năm “ăn nằm” cùng cả ngàn chiếc xe gắn máy lớn nhỏ các loại, hiểu rõ đến từng chiếc ốc, con vít và chữa khỏi cả nhiều căn bệnh khó nhất của các em xế khó chiều.

Quý khách hàng để lại thông tin nhân viên của XemayZ sẽ liên hệ tư vấn ngay!

------------------------------------------------

Email: contact@xemayz.com

Website: https://xemayz.com/

Điện thoại: 090 779 98 98

Địa chỉ: 73B Quách Đình Bảo, Phú Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Viki: https://www.viki.com/users/xemayz/about

Pinterest: https://www.pinterest.com/xemayzviet/ 
Sửa lần cuối:
Top