• Thân mời mọi người tham gia diễn đàn và tham gia vào các vị trí MOD, SUB MOD...để cùng giao lưu, trao đổi và chia sẽ với nhau phát triển cộng đồng Vsmart mạnh mẽ như tinh thần người Việt.

Vsmart KHỦNG sắp ra mắt bị lộ hàng: Camera ẩn dưới màn hình (0 lỗ, 0 viền, 0 tai thỏ)

badboyzxc

Member
vsmart-lux-lo-dien-min.jpg

Trên diễn đàn Tinhte.vn vừa đăng tải một Video về điện thoại Vsmart sắp ra mắt trong thời gian tới đây mà Vsfan.vn đã có bài bình luận và đưa tin.
Cụ thể trong video này anh em sẽ phát hiện rất nhiều thông tin về sản phẩm và đặc biệt đây là điện thoại được cho sẽ tạo nên cơn sốt trong thời gian tới cùng mình xem video bên dưới và điểm qua các tính năng bị leak nhé.


Đầu tiên khi xem video anh em sẽ thấy một điện thoại Vsmart có màn hình tràn viền khá là mỏng và mình thấy rằng mặt trước điện thoại này rất giống màn hình Active 3 hiện tại tuy nhiên viền trên và dưới còn mỏng hơn active 3 nói chung Sexy hơn.

tinh-nang-vos-30-min.jpg

Cử chỉ vuốt có trên VOS 3.0 Android 10

Điểm thứ 2 mình phát hiện ra đó là điện thoại này đang chạy VOS 3.0 cụ thể thao tác vuốt lên để hiển thị toàn bộ danh sách ứng dụng, đây là tính năng chỉ có trên VOS 3.0 Android 10.Và như mình đã từng nói khi VOS 3.0 hoàn thiện thì Vsmart sẽ có 1 loạt series điện thoại ra mắt được cài sản phiên bản VOS 3.0 này luôn chứ không phải là 2.5 nữa.

vsmart-lux-camera-duoi-man-hinh-min.jpg

Một điểm vô cùng đặc sắc và theo xu hướng tương lai đó là Camera ẩn dưới màn hình và điều này bạn sẽ phát hiện trên chiến Vsmart trong video bị leak ở trên.
Cụ thể chiến Vsmart trên có viền rất mỏng và không có giọt nước hay tai thỏ gì cả và cũng không có camera popup như Active 3 chính vì lí do đó khả năng rất cao Vsmart đã tích hợp camera bên dưới màn hình.

Hiện tại công nghệ camera ẩn dưới màn hình này chưa có điện thoại hãng nào ra mắt tuy nhiên Oppo đã từng giới thiệu ơ sự kiện Inno Day 2019 và cả Xiaomi.


Mình nghĩ đây là tính năng mà rất nhiều hãng có thể sử dụng trong tương lai và nếu Vsmart ra mắt điện thoại này có thể là 1 trong các điện thoại đầu tiên sử dụng camera dưới màn hình, nhiều thông tin đồn đoán SamSung Galaxy S11 ra mắt cũng sẽ có tính năng này.

Và một điều nữa mình phát hiện không biết đúng hay không đó là xuyên suôt video mình thấy chữ L nó hiện trên màn hình nên mạnh dạng đoán đây là con Vsmart Lux sắp được ra mắt như thông tin Vsmart đã từng nói cũng như diễn đàn Vsfan đã có bài nói chi tiết.
Còn anh em thì nghĩ sao? Hãy cùng để lại bình luận bên dưới để anh em cùng chia sẽ hỏi đáp với nhau nhé...mình đang rất háo hức đợi máy này ra mắt sẽ dồn tiền mua 1 con để review trên diễn đàn...hihi..
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

TamLe

Member
Điện thoại Vsmart Lux củng giống tên xe: Chiếc sedan hạng D VinFast Lux A2.0 ??? hi:ROFLMAO:
 
Top