• Thân mời mọi người tham gia diễn đàn và tham gia vào các vị trí MOD, SUB MOD...để cùng giao lưu, trao đổi và chia sẽ với nhau phát triển cộng đồng Vsmart mạnh mẽ như tinh thần người Việt.

Vsmart Bee Lite sắp ra mắt để đối đầu với Bkav C85

Vsmart Bee Lite giá dưới 1 triệu đồng lộ thông số kỹ thuật hấp dẫn và thời điểm mở bán, bạn thấy máy này OK chứ?

Vsmart Bee Lite sắp ra mắt để đối đầu với Bkav C85.jpg

Mới đây, nguồn tin từ kênh YouTube The Pixel chia sẻ rằng, VinSmart chuẩn bị tung ra thị trường một chiếc smartphone giá rẻ để cạnh tranh trực tiếp với Bkav C85.
Cụ thể, chiếc smartphone giá rẻ sắp tới của VinSmart được cho là có tên gọi Vsmart Bee Lite, và sẽ được phân phối thông qua nhà mạng Viettel, tương tự cách làm của Bkav đối với C85.

Về cấu hình, nguồn tin trên cho biết Vsmart Bee Lite có camera đơn 8 MP kèm đèn LED flash phía sau, dùng chip Snapdragon 215 kết hợp với RAM 1 GB, bộ nhớ trong 16 GB và chạy Android Go. Còn giá bán, dự kiến rẻ hơn Vsmart Bee (dưới 990.000 đồng), ra mắt chính thức và lên kệ trong tháng 10/2020.
 

SonLe

Mod & Support
Hỗ trợ Điện Vsmart
Thành viên
mấy con này chủ yếu quan trong pin. nhưng pin kém thì mua cục gạch còn hơn
 

Aquarius

Lớp mẫu giáo
Thành viên
Thôi ra thế này mua nghe gọi thoi sẽ ổn hơn. Chứ cấu hình này kèm pin ko cao thì sài ức chế
 

GiaHung

Lớp mầm
Thành viên
Một chiếc điên thoại giản đơn thì cần pin khủng là chủ yếu, những thứ khác kể cả có cũng đâu có tối ưu được, đối tượng dùng dòng máy này cũng đâu cần lắm mấy cái option đó đâu
 

THEO DÕI Vsfan.vn TRÊN FB

Top