• Viết bài chia sẻ trên Vsfan.vn nhận Donate dưới 1 TỶ ĐỒNG Xem chi tiết

Vinhomes tặng hơn 100.000 chiếc Vsmart cho các chủ hộ để tri ân năm mới 2020

Theo thông báo mới nhất từ công ty cổ phẩn Vinhomes thì nhằm tri ân các khách hàng đã sở hữu các căn hộ tại Vinhomes nhân dịp năm mới 2020 thì sẽ tặng mỗi chủ hộ ở đây gồm những khách hàng đã sở hữu nhà hoặc ký hợp đồng mua bán (tính đến hết ngày 20/12/2019) một điện thoại Vsmart.

vingroup-tang-dien-thoai-vsmart-cho-chu-can-ho-vinhomes.jpg

Cụ thể thông báo Vinhomes đã gửi đi như sau:

Nhân dịp Năm Mới 2020, thay lời chúc mừng Năm Mới và tri ân Quý Cư dân đã luôn đồng hành, ủng hộ Công ty Cổ phần Vinhomes trong suốt thời gian vừa qua, chúng tôi xin được kính tặng Quý Cư dân, là Chủ sở hữu các sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Vinhomes, một chiếc điện thoại thông minh thương hiệu Vsmart.

Sản phẩm điện thoại thông minh Vsmart - một sản phẩm công nghệ thuộc Hệ sinh thái mới của Tập đoàn Vingroup, là thành quả của đội ngũ kĩ sư Việt Nam tự thiết kế với mục tiêu mang tới những sản phẩm - dịch vụ đạt chuẩn quốc tế và những trải nghiệm mới về công nghệ ứng dụng cho phong cách sống hiện đại cho người Việt.

Món quà tặng là chiếc điện thoại thông minh Vsmart, điện thoại của Người Việt Nam, sẽ được chúng tôi chuyển tới tận tay các Quý Cư dân/Quý Khách hàng đã sở hữu nhà hoặc ký Hợp đồng Mua Bán (tính đến hết ngày 20 tháng 12 năm 2019).

Công ty Cổ phần Vinhomes kính chúc Quý Cư dân Khu Căn hộ Vinhomes Times City một Năm Mới an lành, hạnh phúc và sẽ luôn đồng hành cùng Tập đoàn Vingroup trên con đường mang tới một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt.


Vinhomes là thương hiệu bất động sản số hàng đầu tại Việt Nam của tập đoàn VinGroup chuyên hoạt động trong lĩnh vực phát triển, chuyển nhượng và vận hành bất động sản nhà ở phức hợp phân khúc trung và cao cấp. Các dự án của Vinhomes đều có vị trí đắc địa tại các tỉnh thành trọng điểm trên toàn quốc.

Năm 2018, Vinhomes cho biết đã đưa vào vận hành 17 dự án trên khắp tỉnh thành cả nước với hơn 46.800 căn hộ bàn giao. Năm 2019, Vinhomes chào bán Vinhomes Grand Park (10.000 căn hộ), Vinhomes Smart City (40.000 căn hộ) và Vinhomes Ocean Park (12.000 căn). Như vậy, tổng số điện thoại Vsmart được tặng cho các cư dân Vinhomes đợt này khoảng trên 100.000 chiếc.

Mới đây nhất thì Vingroup tiếp tục tặng điện thoại Vsmart cho các khách hàng đang sở hưu các bất động sản nghĩ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl.
Và như các bạn đã biết thì điện thoại Vsmart chính là thương hiệu điện thoại thông minh mà Vingroup đã cho ra mắt từ tháng 08/2018 và cho đến hiện nay hãng này đã có tổng cộng 9 dòng điện thoại Vsmart trên thị trường gồm:

5-dong-v_-8-mau-dien-thoai-vsmart-jpg.11
  • Vsmart bee: Bee 1 và Bee 3
  • Vsmart Live(6G/4G RAM)
  • Vsmart Star
  • Vsmart Joy: Joy 1, Joy 1+ và Joy 2+
  • Vsmart Active: Active 1 và Active 1+
Trong đó mẫu Vsmart Live là mẫu đang bán thịnh hành nhất và là mẫu có cấu hình và giá cao nhất hiện tại trong đó Bee 3 là mẫu điện thoại ra mắt gần đây nhất.Hiện chưa rõ Vinhomes sẽ tặng mãu điện thoại nào cho các chủ hộ tại đây tuy nhiên nó cũng sẽ làm một khoảng chi phí khá lớn khi tặng hơn 100.000 chiếc.

Có thể thấy đây là chiến dịch tri ân cũng như nhầm quảng cáo thương hiệu điện thoại của mình đến người dùng Việt Nam và hiện tại điện thoại VSmart cũng đang được bán tại các thị trường như Myanmar, Ukraine, Nga.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

SÔI ĐỘNG TRONG TUẦN

THEO DÕI Vsfan.vn TRÊN FB

Top