• Thân mời mọi người tham gia diễn đàn và tham gia vào các vị trí MOD, SUB MOD...để cùng giao lưu, trao đổi và chia sẽ với nhau phát triển cộng đồng Vsmart mạnh mẽ như tinh thần người Việt.

Video test tốc độ 5G trên Vsmart Aris 5G : ~500Mbps

test-toc-do-5g-tren-vsmart-aris-5g.jpg

VinSmart công bố phát triển thành công mẫu điện thoại thông minh Vsmart Aris 5G. Với công bố, VinSmart đã trở thành đơn vị sản xuất thử nghiệm thiết bị đầu cuối nội địa đầu tiên hỗ trợ công nghệ 5G. Sự kiện không chỉ mở ra cơ hội tiếp cận cho người tiêu dùng Việt mà còn khẳng định năng lực sản xuất các sản phẩm có hàm lượng công nghệ đẳng cấp thế giới của doanh nghiệp trong nước.

Vsmart Aris 5G là thành quả của quá trình hợp tác lâu dài giữa Qualcomm và VinSmart. Sản phẩm thuộc phân khúc cao trung cấp, sở hữu những tính năng cao cấp và độc đáo như khung kim loại nguyên khối, hỗ trợ mạng 5G sub6, tích hợp chip bảo mật lượng tử. Đặc biệt, sản phẩm sử dụng giải pháp Snapdragon 765 tiên tiến với hiệu năng vượt trội và khả năng hỗ trợ mạng đa dạng.

Video bên dưới đây so sánh tốc độ 5G trên điện thoại Vsmart Aris 5G vừa được nhà Vinsmart trình làng và so sánh với tốc độ 3G, 4G hiện nay, tốc độ 5G Download trung bình cho ra là ~500Mbps và Upload là 46 Mbps.

Việc phát triển thành công điện thoại thông minh Vsmart Aris 5G cho thấy VinSmart đã sẵn sàng cho hành trình phát triển và làm chủ các công nghệ lõi tiên tiến nhất. Sự kiện tạo niềm tin về việc Việt Nam có thể sánh bước với những quốc gia hàng đầu thế giới về công nghệ 5G, đồng thời là minh chứng rõ nét cho việc Việt Nam đang tăng tốc trong Cách mạng công nghiệp (CMCN) 4.0.
 

SonLe

Mod & Support
Hỗ trợ điện thoại Vsmart
Thành viên
Tốc độ kinh vãi! Chưa có giá sao á...
Giờ này sang năm 5G phủ sóng toàn quốc.
Để dành tiền ống heo ngày 20k. Tới lúc đó mua Vsmart 5G là vừa.
 

Aquarius

Lớp mẫu giáo
Thành viên
Phải công nghệ phát triển nhanh thât. Nhưng nhanh nhất vẫn là vin. Nghe tin mẫu đt này thận lại đau đau 😂.
 
Top