• Thân mời mọi người tham gia diễn đàn và tham gia vào các vị trí MOD, SUB MOD...để cùng giao lưu, trao đổi và chia sẽ với nhau phát triển cộng đồng Vsmart mạnh mẽ như tinh thần người Việt.

Tivi Vsmart có bản cập nhật sau gần 1 năm ra mắt

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Mới đây tivi Vsmart 43KD6600 của mình mua cũng được 7 tháng rồi chính thức được nhận bản cập nhật mới và đây cũng là thời điểm mà Vsmart vừa bán tivi tại các cửa hàng điện máy lớn cũng như giảm giá khá sốc.

ban-cap-nhat-tivi-vsmart.jpg

Ở đây mình vừa cập nhật bản cập nhật hệ thống 823MB với nội dung là:
Cập nhật bản vá bảo mật cho hệ thống (04/2020) - Phát triển thêm các ứng dụng/tính năng hệ thống - Nâng cấp, cải thiện hoạt động của các ứng dụng hệ thống - Tối ưu, tinh chính, cải thiện hiệu năng của hệ thống Chú ý: Một số ứng dụng có thể sẽ thay đổi sau khi cập nhật phần mền hệ thống. Quý khách vui lòng dò lại kênh sau khi cập nhật phần mềm hệ thống. Vui lòng không rút điện đột ngột khi đang cập nhật hệ thống


Đây là tin rất vui khi mà mình đã trông chờ bản cập nhât cho Tivi Vsmart từ rất lâu và tưởng chừng như Vsmart bỏ rơi dòng tivi đời đâu của mình rồi chứ.Ở bản cập nhật này thì mình cũng nhận thấy Tivi mượt hơn tí nhưng vẫn bị cái lỗi rất hay ngắt kết nối, chỉ cần tắt tivi 1 thời gian bật lên là phải bấm Thử lại mới vào được mạng.

Anh em mua Tivi Vsmart dòng cao hơn hình như mình nhứ không nhầm đã có bản cập nhật từ lâu rồi chứ không phải như mình bây giờ mới có.Anh em ai dùng Tivi vsmart vào thảo luận nhé...
Xem thêm: Hướng dẫn cập nhật phần mềm cho tivi Vsmart
 

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Cho cài Netflix chưa bạn chủ xị?
Riêng cái dòng cuối rẽ nhất 43KD6600 ko cài được Netflix bác, sau update mình check trên store coi có không thì vẫn ko có...mấy dòng khác thì search có và có thể tải về được.
 
Top