• Viết bài chia sẻ trên Vsfan.vn nhận Donate dưới 1 TỶ ĐỒNG Xem chi tiết

Tivi Vsmart chính thức bán trên Điện Máy Xanh

Lần đâu tivi Vsmart công bố 5 mẫu Tivi là vào tháng 12/2019 và ngay sau đó Vsmart đã chính thức bán tại các điện máy nhỏ lẽ và không hề thấy xuất hiện tại các cửa hàng điện máy lớn như Dienmayxanh, NguyenKim, DienMayChoLon... thì sáng nay mình đã thấy Tivi Vsmart xuất hiện trên trang điện máy hàng đầu Việt Nam là Điện Máy Xanh của tập đoàn Thế giới di động.

tivi-vsmart-ban-tai-dien-may-xanh.jpg

Ở đây mình thấy DMX bán để 5 dòng tivi của Vsmart bao gồm các giá như sau:

Model Tivi VsmartGiá bán
Vsmart TV 43” 4K HDR KD66007,490,000 VNĐ
Vsmart TV 50” 4K HDR KD68009,490,000 VNĐ
Vsmart TV 55” 4K HDR KD680010,990,000 VNĐ
Vsmart TV 49” 4K HDR KE810012,990,000 VNĐ
Vsmart TV 55” 4K HDR KE850015,490,000 VNĐ

Hiện tại thì các sản phẩm trên chỉ sắp có trên ĐMX và dự kiến là cuối tháng 7 sẽ được bán đồng loạt.Mình đã từng mua 1 con Tivi Vsmart đời 43KD6600 (đây là mẫu tivi rẽ nhất của Vsmart) để về review cũng như trải nghiệm xem sản phẩm Tivi của Vsmart như thế nào anh em nào quan tâm hay đang có ý định mua có thể xem bài viết bên dưới đây nhé.


Cá nhân mình thì đang rất mong đợi phiên bản Tivi thế hệ thứ 2 của Vsmart ra mắt theo như nhiều thông tin đồn đại trước đây.Mời anh em thảo luận và chia sẽ :D
 

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Thành viên
Đưa vào ĐMX thì giá chát lòi. Tại sao không bán trên mấy trang TMĐT để có giá tốt hơn nhỉ
Kể cả điện thoại lẫn tivi hoặc các mặt hàng khác thì trên các trang TMĐT vẫn rẽ hơn, cơ bản ĐXM hậu mãi tốt lỡ có hư hóc gì thì nhiều người chỉ cần đem tới đó là xong ko phải lo gì nữa.
 

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Thành viên
Giá thế này vẫn khó cạnh tranh
Khuyên anh em nào có ý định mua TV Vsmart trải nghiệm nên mua ở mấy điện máy nhỏ...con Vsmart TV 43” 4K HDR KD6600 mình mua ở điện máy ngoài giá 6triệu thôi, rẽ hơn ĐMX 1 triệu mấy...tivi có hư thì gọi vsmart họ xuống tận nhà sửa mà lo gì.
 

danhson2007

Lớp mầm
Thành viên
Kể cả điện thoại lẫn tivi hoặc các mặt hàng khác thì trên các trang TMĐT vẫn rẽ hơn, cơ bản ĐXM hậu mãi tốt lỡ có hư hóc gì thì nhiều người chỉ cần đem tới đó là xong ko phải lo gì nữa.
Mình mua đồ điện tử chưa bao giờ có ý nghĩ gọi cho nhà bán lẻ (dmx hay NK, dmcl) vì đơn giản nếu đang bảo hành thì họ cũng gọi hãng sản xuất làm, họ đâu có trách nhiệm phải bảo hành và cũng không được phép can thiệt vào sản phẩm khi đang còn thời hạn bảo hành. Nếu gọi, cùng lắm họ tới kiểm tra trước rồi báo hãng. Với mình, có lỗi gọi ngay hotline của hãng, trao đổi với kỹ thuật họ sẽ tới nhanh hơn là chờ mấy ông bán hàng bảo hành.
Mua hàng thì vào đó xem xong hàng ra chỗ khác mua model đã lựa chọn cho rẻ, hehe
 

SÔI ĐỘNG TRONG TUẦN

Bài mới nhất

THEO DÕI Vsfan.vn TRÊN FB

Top