• Viết bài chia sẻ trên Vsfan.vn nhận Donate dưới 1 TỶ ĐỒNG Xem chi tiết

Hướng dẫn [Root Only] Module Deloat All Vos 2.5 và Vos 3.0 cho Joy 3 (Có thể thử máy khác)

Hieutran1986

Lớp mầm
Thành viên
Hello Anh/Em!
Hôm nay lên bài share module debloat systemless cho vos 2.5 a9 và vos 3.0 a10 cho Anh/Em dùng nhé. A/E tải module debloat này về:
Sau đó tải file đính kèm của mình về dùng app có thể edit file sh (tùy anh em muốn dùng app nào mình thì dùng app này: https://m.apkpure.com/vn/shell-script-editor/com.qamar.editor.shellscript). Anh em edit file sh mình đính kèm sau đây nhớ là cái nào anh em muốn dùng thì xóa trong file đi không là khi flash module nó sẽ xóa luôn trong system mất app anh em cần dùng nhé. Sau khi edit hoàn chỉnh chép file vào folder download và flash module debloat trong magisk vào và reboot system nhé.
Lưu ý nhé: PHẢI CHECK FILE SH TRƯỚC KHI FLASH MODULE EDIT THẬT KỸ NHỮNG APP SYSTEM NÀO CẦN THÌ PHẢI XÓA APP ĐÓ TRONG FILE ĐÍNH KÈM SH NHÉ VÌ FILE ĐÓ MÌNH DELOAT TRÊN MÁY MÌNH GẦN NHƯ FULL NÊN CÁI NÀO CẦN CHO ANH EM THÌ XÓA DÒNG APP ĐÓ TRONG FILE VÀ SAVE LẠI NHÉ, MÌNH KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM KHI ANH EM KHÔNG EDIT LẠI FILE SAU KHI FLASH MODULE QUA MAGISK BỊ MẤT APP CẦN DÙNG NHÉ.NẾU BỊ LỖI XÓA MODULE MAGISK ĐI RỒI CHỈNH SỬA FILE FLASH LẠI MODULE NHA ANH EM. FILE NÀY CÓ 2 FILE CHO VOS 2.5 VÀ VOS 3 KHÁC NHAU NHÉ ANH EM.

LINK FILE DEBLOAT CÓ VOS 2.5 VÀ 3.0 CHO ANH EM NHÉ NHỚ TẢI ĐÚNG FILE NHÉ:

Về vos 3.0 mình đã debloat vin launcher dùng khá lag máy khuyên anh em nên dùng module shady launcher mod bản 1.5 theo mình là chuẩn nhất nhẹ mượt cái này tùy anh em thích dùng cái nào thôi.
Link launcher mod cho anh em tải bản 1.5 flash qua magisk nhé:
 
Sửa lần cuối:
Top