• Viết bài chia sẻ trên Vsfan.vn nhận Donate dưới 1 TỶ ĐỒNG Xem chi tiết

Review: Vsmart Bee 3 chơi Liên quân Mobile, PUBG có mượt không?

hoangnam

Moderator
Thành viên
Vsmart Bee 3 được ra mắt vào cuối tháng 12/2019 và được cho là phiên bảng nâng cấp đáng giá của Vsmart Bee trước đó khi nâng cấp bộ nhớ RAM từ 1GB lên 2GB và hiện tại đây là điện thoại Vsmart có giá rẽ nhất trong tất cả các dòng điện thoại Vsmart hiện tại.Vì là rẽ nhất nên chắc hẳn nhiều bạn sẽ lựa chọn mua điện thoại này để trải nghiệm cũng như chơi game và câu hỏi đặt ra là Vsmart Bee 3 có chơi các tựa game nỗi tiếng như Liên quân Mobile, Pubg mobile được không? và chơi có mượt mà không? Hãy cùng Vsfan.vn đi tìm hiểu ngay bây giờ nhé

vsmart-bee-3-choi-lien-quan-mobile-pubg-duoc-khong.jpg


Đầu tiên phải nói sơ qua về con chip của Vsmart Bee 3 đó là Mediatek™ 6739 4 nhân tối đa 1.5 GHz chính vì vậy nếu về chơi game thì con chip này không thể nào chơi được tốt rồi.
Mức RAM 2G là mức RAM tối thiểu mà các tựa game Liên quân mobile, Pubg hiện nay đang yêu cầu vì vậy nếu bạn hỏi Vsmart Bee 3 có chơi được các tựa game này không thì câu trả lời trước tiên là nhé.

1.Liên quân Mobile

Đầu tiên là tựa game Liên quân Mobile thì bạn đoán xem mức FPS khi chơi game này trên Vsmart Bee 3 là bao nhiêu? Như ở bài viết hướng dẫn cách bật FPS cao cho điện thoại Vsmart khi chơi liên quân thì mình đã có nói mức FPS 30 là tối thiểu và ổn định để các bạn chơi game này không bị giật, lag nếu FPS bị thấp hơn hay bị rớt xuống dưới mức 30 FPS thì chắc chắn sẽ khó chơi mượt được.

ga11_600x300.gif

Và điều này rất tiếc đã xảy ra trên con Vsmart Bee 3 cụ thể mức FPS giao động khi chơi Liên quân Mobile trên con máy này là từ 12 - 25 FPS.Khi chơi rất hay bị rớt FPS xuống thấp thậm chí là 9 FPS vì vậy hiện tượng giật lag xảy ra nhiều đặc biệt ở các pha combat, đánh quái vì vậy không mượt mà, trơn tru khi chơi đâu nhé các bạn.
Vậy kết luận ở đây là Vsmart Bee 3 chơi được liên quân mobile tuy nhiên bạn đừng hi vọng là nó có thể chơi được mượt mà khi mà FPS hay bị drop.

2.Pubg Mobile

Vậy khi chơi game Pubg Mobile thì sao nhỉ? Sự thật là tựa game Pubg nó còn nặng hơn liên quân rất nhiều vì đồ họa và cấu hình chuẩn thấp nhất để chơi Pubg mobile mượt là RAM phải 4G vì vậy chưa cần test cũng có thể đoán được là Vsmart Bee 3 chơi pubg được nhưng sẽ lag và rất lag.

giphy.gif

Từ lúc bạn nhảy dù ra khỏi máy bay thì các cảnh vật như nhà, cây đều lag không hiển thị được hết, FPS trung bình từ 11 đến 15FPS vì vậy cũng không thể di chuyển được trọn vẹn.Với việc lag như vậy thì liên quân Mobile bạn còn có thể đánh được chứ với tựa game Pubg này thì chắc bạn chỉ có AFK thôi chứ khó mà bắn được.

Như vậy kết luận ở đây là Vsmart Bee 3 là điện thoại không dành cho việc chơi game nặng như các tựa game trên và nếu bạn có ý định mua điện thoại này chơi game thì phải cân nhắc lại nhé.Tuy nhiên nhìn chung về cấu hình của Vsmart Bee 3 nếu bạn chỉ dùng để chụp ảnh, lướt facebook, Youtube thì điện thoại này hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của mọi người ở mức tốt.Hiện tại trong tầm giá dưới 1tr3 thì Vsmart Bee 3 cũng là mẫu điện thoại nên mua chứ không phải là quá tệ đâu nhé các bạn.

Riêng bạn nào muốn mua điện thoại Vsmart chơi game thì khuyên bạn nên mua các mẫu điện thoại như Vsmart Live, Active 3 hoặc Active 1+ vì các dòng này có thể chơi được game ở mức FPS Cao lên tới 60 FPS.

Anh em có nhận xét, đánh giá gì về hiệu năng chơi game của con Vsmart Bee 3 thì có thể để lại bình luận bên dưới và cùng giao lưu trao đổi với mọi người nhé.

Xem thêm: So sánh cấu hình VSmart Bee 3 với Bee nên mua máy nào?
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top