• Viết bài chia sẻ trên Vsfan.vn nhận Donate dưới 1 TỶ ĐỒNG Xem chi tiết

Phương pháp tạo lag khi swing golf

Golfgroup

Lớp mầm
Thành viên
Điều quan trọng là người đứng đầu gậy golf tụt lại phía sau bàn tay của bạn trên đường xuống. Vị trí tay này cho phép đầu gậy nén bóng, theo huấn luyện viên golf Rob Akins. Ông khuyến nghị các golf thủ nên tập trung vào việc giữ tay trước đầu gậy golf xuyên qua và qua khu vực va chạm. Nhiều người chơi golf sử dụng cánh tay mềm để đạt được độ trễ, để cho cánh tay rơi từ đỉnh xuống thay vì nắm chặt gậy và cung cấp năng lượng cho cánh tay thông qua điểm va chạm.

Cánh tay mềm được xác định
Nhà vô địch cú drive dài Monte Scheinblum nói rằng anh ấy bắt đầu đi xuống với chuyển động cơ thể thấp hơn. Anh ấy chuyển trọng lượng của mình về phía trước và swing hông, nhưng anh ấy giữ cho đôi tay của mình mềm mại, mà anh ấy định nghĩa là, cho phép bàn tay thả xuống với trọng lực. Scheinblum cho biết phương pháp đạt độ trễ đầu gậy này có lợi cho bất kỳ tay golf nào, bất kể tốc độ swing của người chơi.

Khe tay
Giảng dạy Shawn Clement chuyên nghiệp đồng ý rằng cánh tay của người chơi nên thả xuống để bắt đầu đi xuống, nhưng anh ấy nói rằng họ phải rơi vào đúng vị trí. Clement khuyên người chơi nên tập trung thả tay trước cơ thể, đồng thời giữ tay trên mặt phẳng swing phù hợp. Chuyển động này buộc hông của người chơi phải rõ ràng. Gậy golf sẽ tụt lại phía sau, nhưng nó sẽ theo tay bạn qua khu vực đánh. Xem thêm các mẫu gậy golf Honma cao cấp: https://golfgroup.com.vn/gay-golf/honma

Phương pháp của Hogan
Nhà phân tích huyền thoại Ben Hogan đã tạo ra độ trễ bằng cách để cánh tay của mình rơi xuống một cách thụ động, theo nhà phân tích Jeff Mann. Hogan chỉ đơn giản duy trì cánh tay của mình như một cấu trúc thống nhất, với cánh tay trái giữ thẳng và cánh tay phải uốn cong mạnh ở khuỷu tay. Khi hông của Hogan swing tròn trong lúc đi xuống, anh ấy không làm gì tích cực với tay / cánh tay / gậy golf của mình, theo ông Man Mann, nhưng để hai cánh tay thả tự nhiên xuống ngang eo.

Bàn tay thả lỏng
PGA pro Ted Eleftheriou khuyên người chơi golf nên sử dụng tay cầm mềm để đảm bảo rằng đầu gậy bị tụt lại sau bàn tay. Để làm quen với cách cầm mềm hơn, Eleftheriou nói rằng hãy nắm một bàn ủi ở giữa với áp lực cầm ít hơn so với bạn thường sử dụng - khoảng 3 hoặc 4 trên thang hoặc 10. Đánh bóng và đưa bóng về phía sau một nửa, với hai tay chạm về eo cao. Swing qua và đánh bóng, sau đó đi qua khoảng một nửa, trong khi duy trì độ bám lỏng trong suốt cú swing của bạn. Chú ý cách đầu gậy đánh xuyên qua vùng đánh, bất chấp việc cầm gậy lỏng của bạn
 
Top