• Thân mời mọi người tham gia diễn đàn và tham gia vào các vị trí MOD, SUB MOD...để cùng giao lưu, trao đổi và chia sẽ với nhau phát triển cộng đồng Vsmart mạnh mẽ như tinh thần người Việt.

Lộ diện xe Ôtô điện VinFast chạy thử trên phố

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Mới đây trên Fanpage Vinfast - Fanclub có đăng tải hình ảnh đầu tiền về chiếc xe ôtô chạy điện mà trước đây Vsmart đã từng nhắc đến.VinFast từng có kế hoạch sản xuất ô tô điện, do vậy hình ảnh một chiếc xe điện đang được thử nghiệm của hãng này là không quá bất ngờ. Chiếc xe chưa được VinFast công bố chính thức nhưng nhiều người nhận định xe nằm ở phân khúc MPV hạng B.

xe-oto-dien-vinfast-lo-hinh-anh.jpg

Ảnh Vinfast - FanclubCới các phiên bản ôtô chạy điện, trong tương lai VinFast cho biết sẽ áp dụng hai hình thức: sạc pin tại nhà và đổi pin tại trạm, tương tự các dòng xe máy điện hiện nay như Klara S, Ludo và Impes.

Nếu được đưa vào sản xuất và bán ra thị trường thì đây sẽ là mẫu ô tô điện đầu tiên được thương mại hóa tại thị trường Việt Nam, trước đó chưa có bất kỳ hãng xe nào giới thiệu phiên bản chạy điện với thị trường trong nước. Lý do lớn nằm ở cơ sở hạ tầng dành cho xe điện chưa có, điều mà VinFast có thể hoàn thiện trong tương lai nếu có kế hoạch bán ra xe chạy bằng điện.

Xe buýt điện của Vinfast cũng từng rò rĩ hình ảnh trên mạng có tên gọi là Vinbus dùng để chạy ở sân bây hay các khu chung cư, cao ốc của Vingroup hay hoạt động ở các tuyến đường trong nội thành.VinBus vận hành hoàn toàn theo mô hình phi lợi nhuận, nhằm góp phần xây dựng nền giao thông công cộng văn minh, hiện đại, giảm ô nhiễm không khí và tiếng ồn cho các đô thị lớn của Việt Nam.


Hình ảnh xe buýt điện của Vinbus rò rĩ trên mạng.Ảnh techbike.vn
Hiện VinFast chưa có phát ngôn nào chính thức về mẫu xe mới nên mọi thông tin đều nằm ở mức đồn đoán.
 

SonLe

Mod & Support
Hỗ trợ Điện Vsmart
Xe này đưa rước khách từ sân bay về resort với khu nghĩ dưỡng vsmart. Hệ sinh thái hay.
 

SÔI ĐỘNG TRONG TUẦN

THEO DÕI Vsfan.vn TRÊN FB

Top