• Viết bài chia sẻ trên Vsfan.vn nhận Donate dưới 1 TỶ ĐỒNG Xem chi tiết

Kinh nghiệm dán phim cách nhiệt nhà kính hiệu quả

phanhuyentrang

Lớp mầm
Thành viên
Vài năm trở lại đây, tình hình khi hậu diễn biến phức tạp, số giờ nắng nóng tăng cao. Tại các thành phố chính như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng nhiệt độ có lúc lên đến 42 độ. Thêm cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển thì nhiệt độ ngoài trời có lúc lên tới 60 độ C có thể rán một miếng trứng, quay một miếng thịt,… Với thời tiết khắc nghiệt như vậy thì việc tìm cách chống nóng cho nhà kính, chống nóng cho xe, hay quần áo bảo hộ để bảo vệ con người là rất cần thiết.bảo vệ sức khỏe là điều vô cùng quan trọng.

Dán phim cách nhiệt chính là giải pháp tối ưu xuất hiện và được nhiều người lựa chọn. Nhưng nên dán phim cách nhiệt lúc nào là tốt nhất? Hãy xem ngay các kinh nghiệm bổ ích dưới đây nhé!

Nên dán phim cách nhiệt nhà kính khi nào?

Ứng dụng kính trong xây dựng ngày càng hiện đại và được ưa chuộng thay thế cho vật liệu bê tông, gỗ truyền thống. Kính có khả năng xuyên sáng, cho phép cải thiện không gian nhỏ hẹp với nguồn ánh sáng tự nhiên. Thiết kế cửa kính, tường kính tăng không gian mở cho nhà ở.

Tuy nhiên với điều kiện thời tiết Việt Nam, không gian nhà kính sẽ dễ tăng nhiệt vào mùa hè ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, sức khỏe và đồ dùng nội thất trong nhà ở. Để giải quyết vấn đề này, người tiêu dùng đã dán phim cách nhiệt nhà kính.

Vậy để phim đạt hiệu quả cách nhiệt tốt nhất thì bạn nên dán khi nào? Với kinh nghiệm nghiên cứu và thi công dán phim cho hàng trăm khách hàng, giúp họ giải quyết được vấn nè nắng nóng, hấp nhiệt nhà kính thì Nanofilm khuyên bạn nên dán phim cách nhiệt khi:
  • Mới xây nhà xong. Việc thi công lắp đặt kết hợp cùng dọn dẹp nhà cửa sẽ tiện lợi hơn.
  • Khi biết đến giải pháp dán kính cách nhiệt thi bạn hãy dán ngay bởi đừng để đến mùa năng rồi dán. lúc đó ngôi nhà và sức khỏe bạn đã bị ảnh hưởng 1 phần. Chưa kể mùa hè nắng nóng nhiều người dán nên giá thi công và mua phim dán cũng đắt hơn so với bình thường
Phim cách nhiệt chất lượng có bảo hành đến 7-10 năm nên bạn đầu tư 1 lần nhưng dùng được rất lâu. Tính ra chi phí mỗi tháng sẽ rất phải chăng.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành phim cách nhiệt

Thị trường phim cách nhiệt hiện nay rất sôi động, trăm người bán với đa dạng các chủng loại và mẫu mã phim khác nhau nên nên giá thành mỗi nên cũng có sự chênh lệch đáng kể.

TRong đó các yếu tố sau sẽ ảnh hưởng đến giá thành phim cách nhiệt nhà kính nhiều nhất:
  1. Xuất sứ, thương hiệu phim: một sự thật rằng giá sản phẩm lại bị chi phối rất nhiều (40-60%) bởi thưởng hiệu và xuất sứ sản phẩm. Với các dòng phim cách nhiệt Mỹ giá thành sẽ cao hơn so với dòng phim cách nhiệt Hàn Quốc, Đài Loan. Giá thành mắc hơn nhưng ko có nghĩa là chất lượng phim sẽ kém hơn so với dòng Mỹ. Điển hình là phim cách nhiệt Hàn Quốc có giá thành hợp lý nhưng chất lượng ngang ngửa và ko thua kém gì dòng Mỹ. Nên tùy theo yêu cầu và ngân sách mà bạn có thể đầu tư cho nhà mình.
  2. Chỉ số phim cách nhiệt: Mỗi thương hiệu sẽ có rất nhiều dòng phim khác nhau với chức năng cũng khác nhau. Với các dòng phim cao cấp, chỉ số chống nắng, chống tia UV cao thì giá thành cũng cao hơn các dòng cách nhiệt tầm trung đến khá. Nên tùy theo vị trí dán và nhu cầu mà KH nên nhờ nhân viên tư vấn loại phim cách nhiệt phù hợp để tối ưu hiệu quả và chi phí nhất
  3. Công nghệ sản xuất: đây là yêu tố ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của 1 tấm phim dán nhà kính. Trong đó các công nghệ như nano ceramics, men gốm,... là công nghệ hàn đầu cho ra các tấm phim có chất lượng tốt nhất.
  4. Đơn vị cung cấp: Với các đơn vị phân phối lớn , nhiều đại lý thì giá thành sẽ tốt hơn so với đơn vị nhỏ lẻ. Ngoài ra với các công ty có chế độ bảo hành và dịch vụ chất lượng cam kết thì giá cũng sẽ cao hơn so với các đơn vị kém uy tín, ko đảm bảo
 

SÔI ĐỘNG TRONG TUẦN

Bài mới nhất

THEO DÕI Vsfan.vn TRÊN FB

Top