• Viết bài chia sẻ trên Vsfan.vn nhận Donate dưới 1 TỶ ĐỒNG Xem chi tiết

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Thành viên
Khi bạn thực hiện việc Hard reset hay không phục lại cài đặt gốc trên điện thoại Vsmart cụ thể khi truy cập vào chế độ Recovery Mode thì thay vì xuất hiện danh sách các lựa chọn để Recovery như Reboot, Wipe data... thì màn hình điện thoại lại hiển thị dòng chữ Không có lênh nào và cũng không thực hiện được quá trình Recovery như hình ảnh dưới đây.

loi-khong-co-lenh-nao-tren-dien-thoai-vsmart.jpg
Thực ra mình cũng chẳng biết nguyên nhân vì sao có thể do Vsmart đang chặn tính năng này trên các dòng điện thoại mới đặc biệt dòng Vsmart Live lỗi này xảy ra nhiều hơn.

Vậy trong trường hợp này bạn muốn truy cập vào chế Recovery để khôi phục lại máy hoặc khởi động lại thì phải làm sao.Cụ thể mình cũng đã từng bị trường hợp trên và theo một người bạn hướng dẫn thì khi bị lỗi Không Có Lệnh Nào thì ngay tại màn hình lỗi này bạn tiến hành bấm phím Nguồn (0.5 giây) sau đó mới bấm phím Tăng âm lượng, bạn bấm Nút nguồn trước và Tăng âm lượng sau nhé.

Sau khi bấm xong thì màn hình xuất hiện các để độ Reset thì thôi tuy nhiên lưu ý là không phải lúc nào cũng thành công đâu nhé vì nguyên nhân là do bạn bấm sai quy trình ở trên và dưới đây là ảnh mình vào được chế độ Recovery để Wipe data/factory reset.

buoc-4-chon-wipe-data-factory-reset-jpg.34

Như mình đã nói nếu không thành công thì sau khi bấm tổ hợp phím Nguồn +Tăng âm lượng thì điện thoại sẽ khởi động lại chứ không vào được màn hình trên, lúc này bạn tiếp tục làm lại từ đầu nhé cho đến khi được thì thôi.

Anh em nếu chưa hiểu cách làm thì xem video bên dưới đây ở phút thứ 3:20 nhé, còn nếu có thắc mắc gì thêm thì cứ để lại bình luận bên dưới bài viết này để mọi người hỏi đáp nhau nhé.


Nếu anh em nào biết cách nào hay hơn thì để lại bình luận bên dưới để anh em trao đổi và chia sẽ nhé.Chúc anh em thành công!
 
Sửa lần cuối:

MrBon

Lớp mầm
Thành viên
Chỉ cần bấm Power + Volume up là vào được Hard reset rồi, nếu k hiển thị thì bấm nhiều lần. Cách của bạn giới thiệu lằn nhằn quá 😂. Tui bị lỗi tự tắt màn hình đây. Muốn đập cái máy
 

MiHoNguyen

Mod & Support
Hỗ trợ điện thoại Vsmart
Thành viên
Chỉ cần bấm Power + Volume up là vào được Hard reset rồi, nếu k hiển thị thì bấm nhiều lần. Cách của bạn giới thiệu lằn nhằn quá 😂. Tui bị lỗi tự tắt màn hình đây. Muốn đập cái máy
Bấm nhiều lần thì chỉ là ăn may thôi chứ ko phải là hiểu biết. Bạn có biết tại sao lại có thêm cái màn hình ko có lệnh nào này ko ? Đó là một rào cản được đặt thêm nhằm ngăn chặn một số trường hợp do vô tình vào được Recovery Mode mà ko hiểu biết.
 

SÔI ĐỘNG TRONG TUẦN

THEO DÕI Vsfan.vn TRÊN FB

Top