• Thân mời mọi người tham gia diễn đàn và tham gia vào các vị trí MOD, SUB MOD...để cùng giao lưu, trao đổi và chia sẽ với nhau phát triển cộng đồng Vsmart mạnh mẽ như tinh thần người Việt.

Hướng dẫn cập nhật VOS 3.0 bản chính thức (Stable) trên Vsmart

ngochang

Moderator
Hôm nay ngày 02/2017 thì VOS 3.0 chính thức ra mắt sau hàng loạt các phiên bản beta thử nghiệm và như vsfan.vn đã từng đưa tin thì hiện nay các dòng máy bao gồm: Vsmart Live, Active 3, Joy 3, Joy 2+, Star, Star 3 sẽ được cập nhật lên bản VOS 3.0 còn lại các dòng điện thoại Vsmart khác thì tại thời điểm hiện tại thì chưa được hỗ trợ và có thể tương lai cũng vậy.

Chính vì vậy nếu mọi người đang sử dụng các dòng máy Vsmart trên và chưa cập nhật lên phiên bản VOS 3.0 thì ngay bây giờ có thể làm theo các bước hướng dẫn sau đây để cập nhật nhé.

Đối với anh em đang sử dụng phiên bản VOS 2.5, để cập nhật lên VOS 3.0 thì anh em vào Cài đặt -> Cập nhật phần mềm -> Kiểm tra bản cập nhật như hình bên dưới đây nhé lúc này phiên bản VOS mới nhất sẽ hiện ra nếu bạn chưa từng cập nhật.


Sau đó tiến hành bấm Tải xuống và lúc này để điện thoại Vsmart Live của bạn tự động cập nhật và khởi động lại là được.
tai-xuong-phien-ban-vos-30.jpg


Sau khi tải xong, mọi người bấm Cài đặt lúc này điện thoại Vsmart bạn sẽ hiện lên dòng chữ Đang cài đặt cập nhật hệ thống trên màn hình đen thui và sau đó sẽ tự động tắt và khởi động lên lại và như vậy là bạn đã nhập xong thành công phiên bản phần mềm, VOS cho điện thoại bạn rồi đó.

dien-thoai-vsmart-khoi-dong-lai-sau-khi-cap-nhat.jpg
Một lưu ý rất quan trọng khi mọi người cập nhật phần mềm cho điện thoại Vsmart là phải để điện thoại với lượng pin trên 50%, tắt chế độ tiết kiệm PIN và thực hiện kết nối với địa điểm wifi ổn định nhé nếu không sẽ sảy ra lỗi.


Trong trường hợp bạn bị lỗi hệ thống, cập nhật thì hãy liên hệ Trung tâm Chăm sóc khách hàng hoặc Điểm tiếp nhận bảo hành gần nhất để được hỗ trợ hoặc hotline 1900232389 nhé.

Xem thêm: Vsmart VOS 3.0 là gì và các thông tin liên quan

Chúc các bạn thành công!

Sửa lần cuối bởi điều hành viên: 17/2/20
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Minh431

Active member
Đã cập nhật VOS 3.0 cho Live 6G thành công. Nhưng thấy VOS này vẫn NGU NGU sao ấy :
1.Tính năng Truyền vẫn không thể hiển thị toàn màn hình trên thiết bị hiển thị (TV) .
2. Khi để chế độ tối thì thanh điều hướng của trình duyệt web nền và phím đều màu trắng nên không nhìn thấy phím, chỉ bấm vào vị trí theo thói quen.
3. Vân tay vẫn không nhạy, mới đặt xong thử rất OK, khi không sử dụng 1 lúc dùng vân tay mở vẫn bị vài lần mới được hoặc phải nhập mã pin. Hình như AI của máy bị "lẫn cẫn " hay " quên" hay sao ý?
4. Ram lúc nào cũng bị sử dụng trên 3G, (VOS 2.5 dùng ~2G). Nếu máy có RAM 4G thì chạy sao nhỉ?
5. Thỉnh thoảng trên màn hình AOD hiện dòng chữ "Vuốt lên để mở khóa " như ở màn hình khóa.
 

zzhydra

New member
Sau khi up lên vos 3.0 thì ko vào dc mạng wifi 5ghz nữa, chỉ vào dc 2.4ghz thôi. Thế là thế nào :(
 

Thach

New member
Tôi muốn dùng chức năng cử chỉ như vos 2.5 là nhấc máy hiển thị đồng hồ, có được không? Phải làm sao?
 

Minh431

Active member
Tôi muốn dùng chức năng cử chỉ như vos 2.5 là nhấc máy hiển thị đồng hồ, có được không? Phải làm sao?
Ở VOS 3.0 được thay thế bằng 2 tính năng : 1. Nhấc để kiểm tra điên thoại : tính năng này khi nhấc đt lên sẽ hiện màn hình khóa, sáng cả màn hình chắc là tốn pin, nên tắt đi.
2. Chức năng alway on display (AOD) : như của Samsung, hiện đồng hồ và các thông tin liên tục, tùy biến hơi ít nhưng đủ dùng, tự tắt khi bỏ vào túi hoặc úp đt xuống, có thể cài đặt khoảng thời gian không cần dùng để tiết kiệm pin (khi đi ngủ chảng hạn) .
 
Sửa lần cuối:

THEO DÕI Vsfan.vn TRÊN FB

Top