• Viết bài chia sẻ trên Vsfan.vn nhận Donate dưới 1 TỶ ĐỒNG Xem chi tiết

Hướng dẫn cập nhật VOS 2.5 trên Vsmart Joy 2+

ngochang

Moderator
Thành viên
cap-nhat-vos-2.5-tren-vsmart-joy2_.jpg

Sáng nay ngày 16/01/2019 Vsmart chính thức cập nhật phiên bản VOS 2.5 đầu tiên cho dòng điện thoại Vsmart Joy 2+ đây là mẫu điện thoại thứ 3 được cập nhật VOS 2.5 trước đó là Vsmart Live và Active 3.Nếu anh em chưa biết cách nâng cấp liên phiên bản VOS 2.5 trên điện thoại Vsmart Joy 2+ thì hãy cùng xem qua hướng dẫn bên dưới đây nhé.

Xem thêm: Những dòng điện thoại Vsmart nào hỗ trợ lên VOS 2.5?

Hiện tại hầu hết các dòng điện thoại Vsmart cập nhật VOS đều thông qua phương thức Cập nhật OTA (Over-the-air) có nghĩa là người dùng chỉ cần truy cập vào điện thoại kiểm tra phiên bản cập nhật nhà phát hành gửi đến nếu có thì cập nhật thông qua mạng Internet.

Để cập nhật VOS 2.5 trên Vsmart Joy 2+ thì bạn cũng làm như vậy và dưới đây là hướng dẫn chi tiết.

  • Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào mục Cài đặt trên điện thoại Vsmart Joy 2+ sau đó bấm chọn vào muc Hệ thống như hình ảnh bên dưới đây, đây là nơi câp nhật VOS trên các dòng điện thoại Vsmart đang chạy VOS 2.0.

buoc-1-vao-cat-dat-tren-dien-thoai-vsmart.jpg
  • Bước 2: Tại phần Hệ thống bạn bấm vào dòng chữ Nâng cao sau đó chọn Bản cập nhật hệ thống để vào OTA kiểm tra bản cập nhật mới nhất trên Joy 2+ ở đây là VOS 2.5 và sau này nâng cấp bất kì bản VOS nào bạn cũng vào mục này.
buoc-2-vao-cap-nhat-he-thong.jpg
  • Bước 3: Tại đây nếu điện thoại bạn không phát hiện phiên bản cập nhật mới thì bạn tiến hành bấm vào dòng Kiểm tra bản cập nhật để điện thoại tìm kiếm phiên bản cập nhật mới nhất và lúc này bản VOS 2.5 sẽ xuất hiện như hình dưới đây lưu ý là điện thoại bạn phải đang kết nối mạng internet/wifi và còn nhiều PIN nhé.Nếu điện thoại không kiểm tra thấy thì bạn có thể đợi lúc khác làm lại thử nhé thường VOS 2.5 sẽ cập nhật dần dần.
buoc-3-tai-xuong-ban-nang-cap-vos25.jpg
Tại đây bạn bấm vào chữ Tải xuống để điện thoại tiến hành tải phiên bản mới nhất về nhé và sẽ tự động cài đặt và câp nhật luôn bạn không cần thực hiện thao tác gì nữa cả.
  • Bước 4: Sau khi tải xong bạn bấm Khởi động lại ngay bây giờ để điện thoại tiến hành cập nhật lại phiên bản VOS 2.5 trên điện thoại Joy 2+ quá trình này đều tự động tắt máy và khởi động lại bạn không cần bấm gì hết nhé.
  • Bước 5: Sau khi điện thoại Vsmart Joy 2+ của bạn cập nhật và khởi động lên lại thì bạn có thể kiểm tra xem mình đã cập nhật lên VOS 2.5 thành công chưa bằng cách truy cập vào mục Cài đặt -> Giới thiệu về điện thoại sẽ thấy logo phiên bản VOS 2.5 hiện ra như vậy là bạn đã cập nhật thành công rồi đó nhé
kiem-tra-phien-ban-vos-hien-tai.jpg

Tới đây là coi như bạn hoàn tất việc cập nhật VOS 2.5 trên dòng điện thoại Vsmart Joy 2+ rồi đó nhé, nếu các bạn dùng dòng điện thoại khác chưa được cập nhật phiên bản này thì hãy đợi thêm thời gian nhé và cách cập nhật cũng tương tự như trên thôi.

Nếu bạn chưa biết cách tính năng có trên VOS 2.5 để vọc và sử dụng thì hãy xem qua chi tiết bài viết hướng dẫn tiếp theo bên dưới đây nhé.

Chúc các bạn thành công!
 

Rogerpham97

Lớp mầm
Thành viên
Mình được tặng một máy Joy 2+ bản 2GB, đã update VOS 2.5 và Android 9 mà dùng rất lag, đặc biệt là đa nhiệm và load phần mềm, bàn phím. Thỉnh thoảng load phần nghe điện thoại thôi cũng mất 5-6s, người ta dập máy rồi mới bật được lên
 

phoxoxo

Lớp mầm
Thành viên
joy 2+ ở 2.5 muốn 2.0 gốc quá, tôi van xin sự giúp đỡ , lên khó xuống thật, có link tải bản joy2+ 2.0 gốc up qua thẻ nhớ k?
 

SÔI ĐỘNG TRONG TUẦN

THEO DÕI Vsfan.vn TRÊN FB

Top