• Thân mời mọi người tham gia diễn đàn và tham gia vào các vị trí MOD, SUB MOD...để cùng giao lưu, trao đổi và chia sẽ với nhau phát triển cộng đồng Vsmart mạnh mẽ như tinh thần người Việt.

Hình ảnh 3 màu sắc của Vsmart Joy 3, màu nào đẹp nhất? (Đen, Tím, Trắng)

hoangnam

Moderator
Như vậy hôm này Vsmart Joy 3 đã chính thức ra mắt người tiêu dùng tất cả các thông tin về thông số, hình ảnh smart Joy 3 đều đã lộ diện và điểm nỗi bật của Joy 3 không chỉ ở mức giá rẽ, cấu hình nâng cấp và màu sắc của Joy 3 cũng được thay đổi so với người anh là Joy 2+.
Cụ thể Active 3 khi ra mắt sẽ có 3 màu sắc khác nhau: Đen huyền bí, Tím bất ngờ và Trắng như mơ khác hoàn toàn bảng màu của Joy 2+ trước đó và trong đó màu Trắng là màu mới trước đây cũng từng xuất hiện trên Vsmart Live.Ngoài ra mặt lưng Joy 3 có thiết kế nhựa bóng sẽ giúp bạn hạn chế được việc bám vân tay.

3-mau-sac-tren-dien-thoai-vsmart-joy-3.jpg

Nếu bạn đang có ý định mua Vsmart Joy 3 và chưa biết chọn màu sắc nào đẹp, màu nào hợp với phong thủy, với tuổi của bạn thì hãy cùng Vsfan đi phân tích nhé.

3 MÀU SẮC VSMART JOY 3

1.Đen huyền bí


vsmar-joy-3-mau-den.jpg

Với người dùng thích sự sang trọng và đơn giản thì màu Đen vẫn phù hợp nhất. Màu Đen vẫn mang hơi hướng truyền thống, lịch thiệp và có thể phù hợp với mọi người dùng một lựa chọn đáng giá cho người dùng vừa muốn sự đơn giản, an toàn nhưng có phần gì đó phá cách, bên canh đó màu đen sẽ hạn chế việc nhìn thấy các viết vân tay, bụi để lại trên điện thoại sau thời gian sử dụng.

2.Tím bất ngờ


vsmar-joy-3-mau-tim.jpg

Màu tím ngọc là màu ít thấy nhất trên các dòng Smartphone tuy nhiên nó rất thích hợp với các bạn nữ sử dụng, hiện nay các dòng điện thoại như Huawei Y9 ,Oppo F9... là các dòng điện thoại có mắc sắc tím, hồng cũng được nhiều người quan tâm.
Màu tím hoa tử đinh hương là biểu tượng của những cảm xúc thú vị, những cảm xúc choáng ngợp khi mối tình đầu tiên bộc lộ một cách e lệ và thơ mộng. Nên có lẽ phiên bản này rất hợp với những bạn nữ có tính cách nhẹ nhàng nhưng cũng mang chút gì đó e dè và đằm thắm.

2.Trắng như mơ


vsmart-joy-3-mau-trang.jpg

Màu trắng làm màu được cho là không bao giờ lỗi mốt, màu trắng thể hiện sự tinh không, thuần khiết pha một chút gì đó giảm dị, mang đến cảm giác an toàn cho người khác.Màu trắng Joy 3 cũng rất hợp với các bạn nữ hơn là nam tuy nhiên điểm hạn chế là các vết bẩn sẽ dễ dàng nhìn thấy trên nền trắng.

Như vậy với 3 màu sắc trên thì đa phần mọi người sẽ nó rằng nếu các ban nữ mua thì nên chọn màu Trắng hoặc Tím, còn với các bạn nam sử dụng thì màu đen sẽ hợp hơn.Tuy nhiên nếu bạn quan tâm đến màu sắc điện thoại hợp với bản mệnh của mình hay không thì hãy xem phần thông tin bên dưới đây để chọn màu sắc phú hợp nhé.

2.CHỌN MÀU ĐIỆN THOẠI VSMART JOY 3 HỢP PHONG THỦY

Màu bản mệnh có khả năng giúp cân bằng âm dương, tạo sinh khí cho căn phòng của bạn với những màu bản mệnh.Màu bản mệnh, màu tương sinh (được gọi theo cách khác thì chính là màu sinh ra để dành cho bạn) vì thế việc sử dụng đúng và đủ sẽ giúp cho gia chủ thăng tiến trong sự nghiệp.
Vì vậy khi mua Vsmart Joy 3 nếu bạn là người quan tâm đến phong thủy, tâm linh thì hãy chọn một màu phù hợp với tuổi mệnh của bạn để mọi việc đều được thuận lợi, tốt lành nhé.

1.Màu hợp mệnh kim

Bạn mệnh Kim nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ.Bạn nên chọn màu Joy 3 màu Trắng và tránh màu Tím ra nhé.

3.Màu hợp mệnh mộc

Bạn mệnh Mộc nên sử dụng tông màu xanh ngoài ra kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen sinh Mộc) mang đến đến sức khỏe tốt, đẩy lùi lo lắng và lấy lại cân bằng .Vì vậy nếu mua Vsmart Joy 3 bạn nên mua màu Đen và tránh màu Trắng ra nhé.

3.Màu hợp mệnh thủy

Bạn mệnh Thuỷ nên sử dụng tông màu đen, màu xanh biển sẫm, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim sinh Thuỷ) đem đến sức mạnh và sự bảo vệ an toàn như vậy bạn hợp với Vsmart Joy 3 Đen hoặc Trắng và nên tránh màu Tím ra nhé.

4.Màu hợp mệnh Hỏa

Bạn mệnh Hoả nên sử dụng tông màu đỏ,màu hồng, màu tím ngoài ra kết hợp với các màu xanh (Thanh mộc sinh Hoả). Vsmart Joy 3 màu Tím bất ngờ là màu sắc phù hợp với mạng của bạn tránh mua màu Trắng và Đen ra nhé.

5.Màu hợp mệnh Thổ

Bạn mệnh Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng hoả sinh Thổ) vì vậy hãy chọn màu Tím và tránh máu Đen khi mua Vsmart Joy 3 nhé.

MệnhMàu tương sinhMàu tương hợpMàu khắc chếMàu bị khắc chế
Mệnh KimVàng, Nâu đấtTrắng, xám, ghiXanh lụcĐỏ, Hồng, tím
Mệnh MộcĐen, xanh nước biểnXanh lụcVàng, Nâu đấtTrắng, xám, ghi
Mệnh ThuỷTrắng, xám, ghiĐen, xanh nướcĐỏ, Hồng, tímVàng, Nâu đất
Mệnh HoảXanh lụcĐỏ, Hồng, tímTrắng, xám, ghiĐen, xanh nước
Mệnh ThổĐỏ, Hồng, tímVàng, Nâu đấtĐen, xanh nướcXanh lục

Giải thích thêm:
  • Màu tương sinh: màu tốt nhất, màu hợp với mệnh của bạn nên chọn
  • Màu tương hợp: màu tốt thứ 2 mà bạn có thể lựa chọn sau màu tương sinh
  • Màu khắc chế: Màu xấu, bạn nên tránh
  • Màu bị khắc chế: màu mà tuyệt đối bạn không nên sử dụng
Xem thêm: Chi tiết cấu hình, thông số kỹ thuật Vsmart Joy 3
 

SÔI ĐỘNG TRONG TUẦN

THEO DÕI Vsfan.vn TRÊN FB

Top