• Viết bài chia sẻ trên Vsfan.vn nhận Donate dưới 1 TỶ ĐỒNG Xem chi tiết

Duolingo APK + MOD (Mở khóa Plus) 5.62.2 full Unlocked APK

chungtcdt42

Lớp mầm
Thành viên
Duolingo APK + MOD (Mở khóa Plus) 5.62.2 full Unlocked APK

Tải Duolingo Mod APK – Học ngoại ngữ nhanh hơn trên điện thoại di động

Bài học trực quan

Vấn đề lớn nhất khi bạn học ngoại ngữ là ghi nhớ từ. Bạn sẽ thực sự gặp khó khăn khi các từ được viết một cách đơn giản. Tuy nhiên, Duolingo cung cấp cho người dùng những hình ảnh bổ sung để mô phỏng từ ngữ một cách sinh động hơn. Qua đó, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra những từ cần xác định thông qua hình ảnh. Ngoài ra, các bài học trong Duolingo diễn ra theo nhiều hướng khác nhau và liên tục giúp bạn tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn. Ví dụ: bạn sẽ bắt đầu với một loạt các mẫu câu xác định các từ, sau đó chuyển sang các câu tương tự yêu cầu bạn điền vào chỗ trống hoặc yêu cầu bạn nối câu với các từ hiện có.

Duolingo MOD

Nghe và phát âm chính xác với người bản ngữ

Trong Duolingo, khi ứng dụng cung cấp cho bạn các câu hoặc từ, ứng dụng sẽ phát ra âm thanh của giáo viên bản ngữ. Bạn nên cố gắng nghe giọng điệu và cách phát âm để nắm bắt từ một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, người dùng có thể nghe nhiều lần bằng cách bấm vào những câu có sẵn. Mách nhỏ cho bạn là hãy học cách phát âm nó bằng cách đọc ngược lại nó giống như âm thanh trong ứng dụng. Vì vậy, bạn luôn có thể học cách phát âm chuẩn của người bản ngữ.

Rất nhiều bài tập thực hành với các tình huống thực tế


Duolingo mang đến các bài học theo cách đặc biệt và mới mẻ. Cụ thể, người dùng sẽ được tiếp cận các bài học chi tiết với từng bài học theo chủ đề cuộc sống. Nó sẽ làm tăng tính hiện thực cho việc học giao tiếp của bạn. Ngoài ra, ứng dụng còn giúp các bài học hoạt động như trò chơi. Do đó, các học viên sẽ luôn vui vẻ khi học tập với nhiều cấp độ, thành tích, điểm số độc đáo và hơn thế nữa.

Liên tục cập nhật các chương trình mới

Nếu bạn định sử dụng Duolingo để học ngôn ngữ, bạn nên biết rằng ứng dụng cung cấp nhiều chương trình học cho bạn. Học viên có thể quyết định tích cực cách thức và thời gian học mỗi ngày. Ngoài ra, bạn sẽ cung cấp cho ứng dụng sự hiểu biết của mình trước khi bắt đầu học. Duolingo sẽ cải thiện hơn nữa các bài học của mình bằng cách đánh giá trải nghiệm người dùng tổng thể và cung cấp nhiều chương trình hơn.

Hàng trăm ngôn ngữ

Duolingo cung cấp hàng trăm ngôn ngữ từ nhiều quốc gia và khu vực khác nhau để người dùng lựa chọn. Điều này đã giúp ứng dụng tiếp cận nhiều người dùng hơn. Cho đến nay, nó đạt 100 triệu lượt tải xuống trên cửa hàng Google Play. Con số này sẽ lớn hơn rất nhiều nếu tính cho các nền tảng khác như iOS hay trình duyệt web. Với nhiều ngôn ngữ đa dạng và các khóa học chuẩn đại học, Duolingo sẽ tiếp tục là lựa chọn hàng đầu để học ngoại ngữ trên điện thoại Android trong tương lai.

Duolingo MOD APK


Duolingo Plus là gì?

Chắc hẳn nhiều người dùng khi nghe đến Duolingo Plus. Trong bài viết này, mình xin giới thiệu đến các bạn Duolingo Plus dưới dạng đăng ký trả phí của nhà phát triển Duolingo. Trong đó, người dùng sẽ nhận được một số tính năng cao cấp hơn. Tất nhiên, phiên bản Plus sẽ không bắt buộc bạn phải nâng cấp. Thay vào đó, bạn vẫn có thể sử dụng phiên bản miễn phí với ít chức năng hơn nhưng vẫn học rất hiệu quả. Tuy nhiên, Duolingo Plus là một sự khác biệt, với các tính năng tốt hơn bên dưới:
  • Không có quảng cáo.
  • Trái tim không giới hạn.
  • Phân tích và đánh giá xu hướng của bạn.
  • Kiểm tra kỹ năng không giới hạn.
  • Kiểm tra tiến độ và trình độ.
Những lợi ích của Duolingo Plus sẽ hỗ trợ tốt cho việc học của bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ khả năng để nâng cấp Duolingo Plus. Đó là lý do tại sao chúng tôi có phiên bản Duolingo sửa đổi với các tính năng được mở khóa trong phần sau.

Tải xuống Duolingo Plus MOD APK cho Android

Nếu bạn đã xem qua các tính năng học ngôn ngữ của Duolingo Plus, chắc chắn bạn sẽ muốn tải xuống miễn phí cho điện thoại Android của mình. Ngay bây giờ, bạn đọc có thể truy cập vào link cuối bài viết này để tải về Duolingo Plus MOD APK miễn phí. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về nó, hãy để lại bình luận trong bài viết này. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!
Tải về
Duolingo-MOD-APK5-5-62-2-Full-Unlocked-f…
 
Top