Dungeon Chronicle Mod v3.11 Full tiền [Hack money]

chungtcdt42

Lớp mầm
Thành viên

Dungeon Chronicle Mod v3.11 Full tiền [Hack money]
Chào các bạn, tựa game hôm nay mình sẽ hướng dẫn đó chính là tải Dungeon Chronicle mod full tiền dành cho điện thoại Android nhé. Khi chơi các bạn sẽ có rất nhiều tiền (cụ thể có 3 loại tiêu tiền trong game), tha hồ mà sắm đồ để chơi nhé. Bắt đầu thôi nào.

Dungeon Chronicle – Tựa game khám phá dungeon dành cho điện thoại

Dungeon Chronicle mod là một tựa game thuộc thể loại nhập vai được thực hiện và phát triển bởi BUNKERim Studio. Theo như thông tin mình tìm hiểu thì đây là sản phẩm đầu tay của nhà sản xuất game này. Có thể nói đây là một tựa game khá là thành công với lượt tải vô cùng lớn ngay sau khi ra mắt. Mình đã test thử game này trước rồi và sẽ review cho các bạn ở dưới đây nhé.


Hình ảnh trong game Dungeon Chronicle trên điện thoại Android đã được mình test
Trước khi đến với phần giới thiệu game thì có điều mình muốn nhắc các bạn rằng những bạn nào mà muốn tải Dungeon Chronicle mod full tiền về máy điện thoại ngay và luôn thì kéo xuống dưới bài viết nhé. Có thể nhiều bạn đã từng chơi thử qua tựa game này rồi. Còn các bạn nào chưa chơi thì cũng có thể tham khảo qua nội dung mình chia sẻ nhé.
QUẢNG CÁO


Okay, mở đầu khi vào game thì các bạn sẽ nhập vai 1 nhân vật và tiến vào dungeon để thám hiểm. Đương nhiên khi mới vào các bạn có thể chọn nhân vật nam hoặc nữ tùy thích. Mình thì cứ chọn nữ thôi, vì thói quen rồi :3. Sau khi chọn sau thì nhấn vào game thôi.

Giới thiệu khi vào trong game Dungeon Chronicle mod dành cho điện thoại

Cửa hàng và túi đồ

Các bạn yên tâm là có ngôn ngữ Tiếng Việt trong game nhé. Không phải lo về vấn đề ngoại ngữ, kaka. Ở đây, sau khi nhấn vào game thì sẽ có 2 điều mình cần nhắc tới. Để các bạn có thể hiểu rõ hơn về Dungeon Chronicle mod.

Sau khi nhấn “vào game” thì các bạn sẽ trong quá trình tiến vào dungeon. Đợi 1 chút là thanh load xong thì sẽ được hình ảnh bên dưới đây. Ở phần này, các bạn có thể chọn “chạm để tiếp tục” để vào dungeon. Hoặc có thể chọn “Mua gói thưởng” để vào shop, túi đồ và số tính năng khác nhé. Cái này mình chia sẻ vì có thể nhiều bạn không để ý đến.

Một số lưu ý nhỏ khi các bạn chơi để có thể vào cửa hàng và túi đồ của mình

Cửa hàng

Sau khi thực hiện chọn xong, nếu các bạn đã vào cửa hàng rồi thì chắc cũng sẽ dễ hiểu thôi. Ở đây có rất nhiều thứ các bạn có thể mua với bản Dungeon Chronicle mod full tiền của mình. Có thể nói là mọi thứ luôn cũng không sai.

Các bạn có thể sắm vũ khí, áo, giày,… và trang bị cho nhân vật của mình. Và đương nhiên các bạn cũng có thể mua đồng đội để cùng mình thám hiểm dungeon nữa.

Những đồng đội đáng tin cậy khi tham gia vào cuộc thám hiểm Dungeon Chronicle mod
Để có thể mua được đồng đội và chọn tham gia vào dungeon thì các bạn cần đạt level tối thiểu trước đã. Cái này các bạn tự xem chi tiết trong game nhé.

Vũ khí

Về phần này, trong Dungeon Chronicle mod các bạn có thể trang bị tới 3 loại vũ khí. Đó là kiếm, súng và vũ khí ma pháp. Kiếm là cận chiến. Còn súng với vũ khí ma pháp là đánh xa.
QUẢNG CÁOMỗi loại vũ khí sẽ có những ký năng riêng. Những kỹ năng này sẽ được mở khóa khi các bạn đạt cấp độ nhất định. Ngoài ra các bạn có thể nâng cấp kỹ năng của mình để tăng thêm sát thương cũng như làm giảm MP tiêu hao khi sử dụng kỹ năng. Điều này khá là cần thiết đó.

Hình ảnh túi vũ khí trong Dungeon Chronicle mod full tiền
Đặc biệt hơn nữa là vũ khí và các trang bị khác chia thành 5 loại thì phải. Thường, Hiếm, Anh, Huyền, Đồ bộ. Mỗi loại sẽ có màu khác nhau để phân biệt. Ngoài ra còn có các chiến lợi phẩm khi tiêu diệt boss lớn. Những chiến lợi phẩm này sẽ buff những chỉ số khác nhau dành cho nhân vật.

Yêu cầu và thông tin trò chơi Dungeon Chronicle

Chỉ với chiếc điện thoại Android cùi của mình mà vẫn có thể chơi Dungeon Chronicle mod full tiền ngon lanh luôn. Phải nói là đồ họa game nhẹ nhàng, bắt mắt, điều khiển rất thích. Không hề đòi hỏi gì nhiều cả. Máy yêu mà vẫn trải nghiệm được trọn vẹn cái hay của tựa game này luôn. Các bạn tải về để chơi nhé.


Một tựa game khám phá dungeon vô cùng hay và hấp dẫn phải không nào

Một số thông tin và yêu cầu của tựa game Dungeon Chronicle mod full tiền:

  • Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy Android 4.1 trở lên.
  • Phiên bản chia sẻ: 3.11.
  • Dung lượng: 77 MB.
  • Phiên bản game Dungeon Chronicle mod chia sẻ tại GameMod4u đã được mình mod full tiền vàng, ngọc, kim cương và xoá quảng cáo trong game [Unlimited Gold/ Gems/ Ruby & Ad-Free].
  • Google Play (link gốc, phiên bản không mod): Game Dungeon Chronicle cho Android.
  • Game chơi cần kết nối Internet (cần Internet nhưng đây là game offline) và bung mod Dungeon Chronicle không cần root.
  • Tựa game Dungeon Chronicle vẫn đang được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất liên tục.

Tải Dungeon Chronicle Mod Full tiền dành cho điện thoại

Như thường lệ thì link tải bản Dungeon Chronicle mod full tiền (hack money) mình đã để ở dưới đây. Các bạn nhấn vào link tải bên dưới để tai game về máy nhé. Để cài đặt game thì chỉ cần mở file apk lên và chọn cài đặt là xong. Nếu như link tải có vấn đề gì thì hãy bình luận xuống phía dưới bài viết để mình có thể khắc phục một cách nhanh nhất nha.

Bản mod tiền

Tải về

Dungeon-Chronicle-MOD-APK-3-11-Money-Dia…


Kho dữ liệu tổng hợp cho những ai quan tâm
https://uploading.vn/users/chungtcdt42

Đăng ký
https://uploading.vn/free53361.html
 
Sửa lần cuối:
Top