• Thân mời mọi người tham gia diễn đàn và tham gia vào các vị trí MOD, SUB MOD...để cùng giao lưu, trao đổi và chia sẽ với nhau phát triển cộng đồng Vsmart mạnh mẽ như tinh thần người Việt.

Đáng lẽ điện thoại Vsmart 5G ra mắt vào tháng 4 do dịch bệnh nên lùi vào tháng 7 hoặc 8

hoangnam

Moderator
Theo như trang Vật Vờ Studio đăng tải thông tin rằng đáng lẽ điện thoại Vsmart phiên bản 5G sẽ ra mắt từ tháng 4/2020 cùng đợt ra mắt trường đau F1 tuy nhiên vì dịch bệnh nên đã hoãn lại và đổi sáng tháng 7 hoặc 8 sắp tới đây.

photo_2020-05-26_10-13-08.jpg

Ảnh by Vật Vờ Studio
Nói về điện thoại Vsmart sắp ra mắt đây thì đã có nhiều thông tin, tin đồn và hôm nay mình sẽ tổng hợp lại cho anh em nào chưa biết hay đang quan tâm nhé.
Theo như nhiều tin đồ thì sắp tới Vsmart sẽ tung ra vài mẫu điện thoại trong đó sẽ có ít nhất 1 dòng điện thoại trung cấp được cho là phiên bản thay thế cho Vsmart Active 3 hi vọng cái tên sẽ là Live 3 hay gì đó.Thông tin thêm là điện thoại này sẽ có thể được trang bị con chip Snapdragon 730G với giá dự kiện rơi vào khoảng 5 triệu.

Còn 2 model tiếp theo sẽ có 1 model thuộc dòng cận cao cấp, hỗ trợ 5G chính vì vậy mà 1 trong 2 model sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 768G, đây là chip mà Qualcomm vừa tiết lộ sẽ ra mắt trong thời gian tới. Đây là phiên bản được ép xung của chip Snapdragon 765G đã ra mắt trước đó.Snapdragon 768G mang đến nhiều cải tiến khác so với các phiên bản trước.
Và phiên bản điện thoại Vsmart sử dụng chip Snapdragon 768G dự đoán sẽ có tên gọi là Vsmart Lux đã từng được Vsmart nhắc đến cách đây hơn 1 năm.Với 2 phiên bản cận cao cấp được Vsmart trang bị chip Snapdragon 768G sẽ có giá rơi vào khoảng 8 triệu đồng còn phiên bản còn lại sẽ có giá đâu đó 7 triệu đồng và đây là mức giá vô cùng hợp lý.

Cuối cùng là chiếc điện thoại đã được rò rĩ video cách đây không lâu từ Admin CuHiep cua Tinhte.vn nếu anh em chưa xem video đó thì có thể xem lại bên dưới đây.


Chiếc điện thoại này có mặt trước khá giống active 3 tuy nhiên viền mỏng hơn và đặc biệt là có camera được ẩn dưới màn hình một trong những công nghệ mà hiện chưa có điện thoại nào ra mắt trên thị trường.

Trong video còn xuất hiện các thông tin về điện thoại này như được chạy VOS 3.0 và hỗ trợ 5G.Và cũng theo nhiều thông tin rò rĩ có thể đây là phiên bản điện thoại cao cấp của Vsmart và tên gọi có thể là Supper Lux.Điện thoại sẽ được sở hữu chip cao cấp nhất của Snapdragon 865G hỗ trợ 5G và giá bán dự kiến sẽ ở mức 14 hoặc 15 triệu đồng và dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm chứ không phải là tháng 7.


Ảnh by Vsmart Fans Community​

Tất cả thông tin trên đều là tin đồn chưa xác thực nhưng chắc chắn 1 điều là Vsmart sẽ tung ra các phiên bản điện thoại thế hệ tiếp theo và sẽ có hỗ trợ 5G.Mời anh em cùng thảo luận nhé!
 

SonLe

Mod & Support
Hỗ trợ Điện Vsmart
Rẻ xuống hàng cũ phổ cập cho toàn dân luôn. Quảng ngãi chỉ TP bán vsmart. Chưa bán vsmart các thị trấn.
 

SÔI ĐỘNG TRONG TUẦN

THEO DÕI Vsfan.vn TRÊN FB

Bài mới nhất

Top