• Viết bài chia sẻ trên Vsfan.vn nhận Donate dưới 1 TỶ ĐỒNG Xem chi tiết

3 mẫu điện thoại Vsmart gia công cho nhà mạng AT&T của Mỹ

Trước những tin đồn về việc Vsmart sẽ sản xuất điện xuất khẩu sang Mỹ thì mới đây 3 mẫu điện thoại có tên Maestro Plus, Motivate và Fusion Z với tên mã lần lượt là V340U, V341U và V350U đã xuất hiện tại hệ thống cửa hàng của nhà mạng AT&T của Mỹ.
AT&T hiện bán và phân phối Maestro Plus, Motivate và Fusion Z ở các cửa hàng viễn thông của hãng, thương hiệu con Cricket và các đối tác lớn khác, như chuỗi siêu thị Walmart.

3 mẫu điện thoại Vsmart sản xuất cho nhà mạng AT&T của Mỹ

Thông số kỹ thuật của 3 điện thoại trên:

Giá bán của ba máy nếu kèm gói cước ưu đãi trả trước từ nhà mạng là 39 USD (900.000 đồng) cho mẫu Fusion Z, 49 USD (1.130.000 đồng) cho mẫu Motivate và 89 USD (2.050.000 đồng) cho mẫu Maestro Plus và chế độ bảo hành là hai năm.

Maestro Plus, Motivate và Fusion Z đều sở hữu màn hình 6 inch, độ phân giải HD+, cài đặt sẵn các ứng dụng trong hệ sinh thái của AT&T với AT&T TV. Cả ba đều dùng chip xử lý lõi tứ từ Qualcomm, hỗ trợ kết nối mạng 4G LTE và chạy hệ điều hành Android 10 (phiên bản GO).

Trước đó, vào tháng 10/2020 cả Nikkei Bloomberg đều hé lộ thông tin VinSmart đang hợp tác sản xuất điện thoại cho nhà mạng AT&T với lô hàng đầu tiên khoảng hai triệu chiếc. Hãng công nghệ Việt từ chối bình luận.

10 mẫu điện thoại được cấp phép bán tại Mỹ do VinSmart sản xuất. Ảnh: FCC

10 mẫu điện thoại được cấp phép bán tại Mỹ do VinSmart sản xuất. Ảnh: FCC

Trang web của FCC Mỹ cũng liệt kê 10 mẫu điện thoại do VinSmart sản xuất vừa vượt qua các bài kiểm tra chất lượng để được bán tại Mỹ. Đáng chú ý, trong danh sách này có một sản phẩm mang tên mã V740S - vốn là Vsmart Aris, điện thoại tầm trung mới nhất của VinSmart đang bán tại Việt Nam.

Cuối năm ngoái, bà Nguyễn Thị Hồng, Tổng Giám đốc khối Điện thoại của VinSmart từng xác nhận điện thoại của hãng sẽ bán ra tại Mỹ trong năm 2021. Trong đó, Aris 5G sẽ là model đầu tiên cùng với Aris và Aris Pro với camera ẩn dưới màn hình.

Aris 5G hỗ trợ mạng 5G băng tần Sub 6 GHz. Đại diện VinSmart cho biết sẽ đưa ra các sản phẩm hỗ trợ cả 2 băng tần 5G tốt nhất hiện nay Sub 6 GHz và mmWave trong thời gian tới. Tại Mỹ, việc trang bị băng tần mmWave sẽ là lợi thế lớn cho hãng điện thoại Việt bởi băng tần này đã được phủ sóng rộng và có nhiều ưu điểm về tốc độ, độ trễ khi sử dụng. Hiện chỉ có iPhone 12 phiên bản Mỹ mới hỗ trợ băng tần mạng này.

VinSmart có nhà máy sản xuất điện thoại, thiết bị IoT và các sản phẩm thông minh tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc, diện tích 14,8 hecta với công suất kỳ vọng là 125 triệu thiết bị các loại mỗi năm. Riêng phân khu lắp ráp sản xuất smartphone hiện có 26 line và 13 hệ thống máy SMT (hàn linh kiện bề mặt hoàn toàn tự động), nhiều phần việc đã được tự động hóa, nhân viên chỉ đóng vai trò giám sát sản xuất.

Nguồn vnexpress.net
 

TiEo

Lớp 2
Thành viên
Bổ sung thêm thông tin cấu hình chi tiết của 3 em này mà mọi người hay quan tâm :

1. FUSION Z :
- Trọng lượng : 179.5g
- Kích thước : 159.1 x 76.1 x 8.85mm
- Màn hình : 6.0" HD+, tỉ lệ 18:9, 2.5D
- Chip : Snapdragon 215
- Camera : trước 2MP, sau 5MP + flash LED
- Bộ nhớ : 2GB RAM / 16GB ROM
- Pin : Lithium Polymer 3300mAh
- Android 10 Go Edition

2. MOTIVATE : giống FUSION Z 100%

3. MAESTRO PLUS :
- Trọng lượng : 184g
- Kích thước : 159.5 x 75.9 x 8.9mm
- Màn hình : 6.22" HD+, tỉ lệ 19:9, Coming Gorilla Glass 3
- Chip : Snapdragon 460
- Camera : trước 5MP FF, sau 13MP + 5MP
- Bộ nhớ : 3GB RAM / 32GB ROM
- Pin : Lithium Polymer 3300mAh
- Android 10

Nguồn : website AT&T (Anh Tui và Tui) :giggle:
 

Thinhx2

Mod & Support
Hỗ trợ về ROM, Root
Thành viên
vậy là star 5 đã được ra mắt trước ở mỹ thay vì việt nam. còn 2 con kia giống như con bee3 thay chip star vào
 

SonLe

Mod & Support
Hỗ trợ điện thoại Vsmart
Thành viên
Bổ sung thêm - Cứ tưởng sẽ có tên Vsmart!

Tên đầy đủ và chính xác của ba mẫu máy trên là AT&T Maestro Plus, AT&T Fusion Z và AT&T Motivate; không phải Vsmart Maestro Plus, Vsmart Fusion Z hay Vsmart Motivate.

Cầm trên tay những chiếc Maestro Plus, Fusion Z hay Motivate, người dùng sẽ không thể biết được mình đang sử dụng một chiếc smartphone của Vsmart.
Bởi lẽ, xuyên suốt toàn bộ thiết kế của máy, nhà sản xuất Việt không được để lại bất cứ chi tiết nào. Người dùng không thể tìm thấy logo đốm lửa hay tên thương hiệu "Vsmart"; thay vào đó chỉ là logo quả địa cầu cách điệu của nhà mạng AT&T...
Dù Vsmart là nhà sản xuất đứng sau chiếc Maestro Plus, nhưng trên thân máy chỉ có logo của nhà mạng AT&T
Không chỉ phần "thể xác" (phần cứng), mà phần "tâm hồn" (phần mềm).

Trích nguồn: phapluatvabandoc.giadinh.net.vn
 

TiEo

Lớp 2
Thành viên
Nếu mình nhớ không lầm thì có icon app tin nhắn là dấu tích của phiên bản VOS 2.5 thì phải!
 

THEO DÕI Vsfan.vn TRÊN FB

Top