• Thân mời mọi người tham gia diễn đàn và tham gia vào các vị trí MOD, SUB MOD...để cùng giao lưu, trao đổi và chia sẽ với nhau phát triển cộng đồng Vsmart mạnh mẽ như tinh thần người Việt.

Hướng dẫn cập nhật phần mềm cho tivi Vsmart

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Hiện nay Tivi Vsmart thỉnh thoảng sẽ có bản cập nhật vá lỗi hoặc bản cập nhật lên Android mới chính vì vậy nếu có bản cập nhật thì mọi người chưa biết cách update lên thì có thể xem hướng dẫn thực hiện bên dưới đây nhé, mình vừa mới update bản vá trên tivi Vsmart 43KD6600 xong.

  • Bước 1: Tại ngay màn hình chính của Tivi Vsmart anh em bấm vào biểu tượng cài đặt ở góc trên bên phải màn hình, mà thông thường có bản cập nhật nó sẽ có thông báo trên màn hình như hình dưới đây anh em có thể bấm vào Chi tiết để cập nhật luôn cũng được.

buoc-1-vao-cai-dat.jpg
  • Bước 2: Bước tiếp theo anh em bấm vào mục Tùy chọn thiết bị như hình dưới đây.
buoc-2-tuy-chon-thiet-bi.jpg
  • Bước 3: Tại đây anh em chọn vào mục Giới thiệu
buoc-3-vao-gioi-thieu-tivi.jpg
  • Bước 4: Lúc này anh em bấm vào mục đầu tiên là Bản cập nhật hệ thống, ở đây tivi sẽ kiểm tra các bản cập nhật mà Vsmart gửi về tivi bạn bằng OTA.
buoc-4-chon-kiem-tra-cap-nhat.jpg
  • Bước 5: Nếu như có bản cập nhật mới thì ở đây sẽ xuất hiện chi tiết thông tin bản cập nhật với nội dung bản cập nhật là gì và dung lượng bao nhiêu, tivi Vsmart sẽ tự động cập nhật và sau khi cập nhật xong thì ô Khởi động ngay bây giờ sẽ hiện lên anh em bấm vào đó để tivi khởi động lại là xong nhé.
buoc-5-cap-nhat-thanh-cong-tivi-vsmart.jpg

Vậy là xong, sau khi cập nhật xong có thể 1 số ứng dụng bị thay đổi hoặc xóa đi anh em nếu thấy thiếu thì có thể tải về lại nhé.Chúc anh em thành công!
 
Top