• Thân mời mọi người tham gia diễn đàn và tham gia vào các vị trí MOD, SUB MOD...để cùng giao lưu, trao đổi và chia sẽ với nhau phát triển cộng đồng Vsmart mạnh mẽ như tinh thần người Việt.

[HOT] Vsmart Joy 1+, Joy 1, Vsmart Active 1 giảm 50% duy nhất tháng 7/2020

hoangnam

Moderator
Một tin hấp dẫn khi Vsmart ra mắt chương trình giảm giá sản phẩm điện thoại của mình tới 50% cho các sản phẩm Vsmart Joy 1+, Vsmart Joy 1, Vsmart Active 1 (DUY NHẤT trong tháng 7) và áp dụng khi mọi người mua hàng trên ứng dụng VinId và thay toán bằng ví điện tử này.
Mình có mở ứng dụng kiểm tra thử thì đúng là giảm tới 50% thật anh em ạ, tiếc là chỉ giảm các sản phẩm khá lâu rồi các dòng điện thoại mới thì cũng được giảm 8% thôi.

vsmart-giam-gia-50%-thang-7-2020 (1).jpg

Hiện tại mình kiểm tra giá thì Vsmart Joy 1+, Vsmart Joy 1, Vsmart Active 1 sau khi giảm 50% có giá như sau:
  • Vsmart Joy 1: 995.000đ
  • Vsmart Joy 1+: 1.245.000đ
  • Vsmart Active 1: Tạm hết hàng không thấy
Đây là các dòng điện thoại đời đầu tiên mà Vsmart đã cho ra mắt vào tháng 08/2018 và có lẽ đây là những chiếc điện thọai cuối cùng Vsmart còn trong kho hoặc có thể ở thị trường khác đem về vì hiện tại những sản phẩm này không còn bán ở bất kì đâu nữa.

Anh em nào muốn mua thì có thể mở ứng dụng Vinid được cài sẵn trên điện thoại Vsmart hoặc anh em có thể tải về từ kho ứng dụng.Sau đó đăng nhập và bấm vào mục Vsmart ngay tại trang chủ rồi chọn điện thoại Vsmart muốn mua.

mua-vsmart-tren-vinid.jpg

Anh em mua trên VinID sẽ được :
  • Miễn phí giao hàng toàn quốc, bảo hành chính hãng
  • Tích điểm 3% với mọi giao dịch
Giá trên đúng là quá rẽ so với cấu hình của điện thoại Vsmart tuy nhiên anh em lưu ý là các dòng trên hiện Vsmart không hỗ trợ lên VOS 2.5 cũng như 3.0 đâu nhé, mua về để trải nghiệm hoặc dùng các tác vụ bình thường thì quá ổn luôn.
Đặc biệt là con Active 1, bên mình có dùng qua Active 1 rồi chơi game liên quân, Pubg cũng không đến nỗi...tuy nhiên thời điểm hiện tại mình thấy con này hết hàng không biết ít bữa có bán lại không....
 
Sửa lần cuối:

SonLe

Mod & Support
Hỗ trợ Điện Vsmart
Hàng giảm Joy 1 cũng hết còn joy 1+ ram 2/16, ram 3/32. Vsmart tung chiêu gì vậy chời!
 

TiEo

Active member
Đó là lý do mình mở topic!
 
Top