• Viết bài chia sẻ trên Vsfan.vn nhận Donate dưới 1 TỶ ĐỒNG Xem chi tiết

Điện thoại VSmart Bee 3 ra mắt với giá 1.390.000đ RAM 2G, VOS 2.0

dien-thoai-vsmart-bee-3-ra-moi-.jpg

Mới đây trang chủ VSmart.net vừa cập nhật mẫu điện thoại với có tên gọi là Bee 3 đây là mẫu nâng cấp của dòng điện thoại Bee 1 ra mắt vào tháng 08/2019.Bee 1 được biết đến là dòng smartphone giá thấp nhất từ trước đến nay của hãng Vsmart được tung ra. Do đó, Vsmart Bee được coi là sản phẩm bất kỳ ai cũng có thể sở hữu, đặc biệt là những người có thu nhập thấp như học sinh, sinh viên hay công nhân có túi tiền eo hẹp. Với phân khúc giá cạnh tranh, cấu hình, hiệu năng của Bee không có gì nổi bật.

Bee 3 ra đời với nhiều nâng cấp tốt hơn người kế nhiệm Bee 1 và đặc biệt giá thành không có nhiều chênh lệch.Cụ thể so với Bee 1 thì Bee 2 đã được nâng cấp bộ nhớ RAM lên 2G với chip xử lý Mediatek™ 6739 4 nhân tối đa 1.5 GHz.Về độ phân giải màn hình không có sự thay đổi tuy nhiên Bee 3 đã được nâng cấp kích thương lên tới 6.0 inchs giúp bạn trải nghiệm các dịch vụ giải trí tốt hơn.

wider_1600.jpg

PIN Bee 3 cũng được nâng cấp từ 2500 mAh lên 3000mAh cùng khả năng tối ưu siêu việt hệ điều hành VOS. Bên cạnh đó, Bee 3 còn có thể sử dụng 2 sim cùng bộ nhớ mở rộng lên đến 64GB qua khe cắm Micro SD.

Bee 3 sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành VOS 2.0 đây là bản OS mới nhất vừa được VSmart cập nhật cho các dòng điện thoại VSmart Live hiện tại chưa có dòng nào khác được cập nhật phiên bản này.

Giá bán dành cho dòng điện thoại Bee 3 dự kiến là 1.390.000đ đây là mức giá khá hấp dẫn so với Bee 1 hiện đang được bán với giá 1.090.000đ và mức giá trên thì hiện tại Bee 3 đang cạnh tranh gần phân khúc với dòng Vsmart Joy 2 cũng nhưng dòng Vsmart Start.

Dự kiến VSmart Bee 3 sẽ có 2 phiên bản màu sắc là màu Đen và Trắng và rất tiếc là không có màu Xanh Huyền ảo như dòng Bee 1 trước đó.
two-color.png

Việc cho ra phiên bản nâng cấp Vsmart Bee 3 cho thấy Vsmart đang hướng tới nhiều đối tượng khách hàng hơn cũng như luôn cập nhật các sản phẩm của mình cho phù hợp với nhiều phân khúc người dùng.

Đây là phiên bản đáng để mua ở dòng phân khúc thấp trong khi bee 1 có thể sẽ không được hỗ trợ nâng cấp lên VOS 2.5 cũng như với RAM 1G của Bee 1 thì còn rất hạn chế các tác vụ giải trí và Bee 3 sẽ là bản nâng cấp hoàn hoàn dành cho phân khúc thấp nhất của dòng VSmart hiện nay.
 
Sửa lần cuối:
Top